ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตมาแรงในปีนี้

อายุรับประกัน

รับรถอายุ 2-10 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

เช็คสิ่งที่ต้องรู้ก่อนทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

มาเช็คสิ่งที่ต้องรู้ก่อนทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตหรือเช็คว่าการทำประกันชั้น 1 ธนชาตนั้นดีอย่างไรกัน! สำหรับการทำประกันรถยนต์จะมีที่จะช่วยให้ท่านตัดสินใจทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอยู่ทั้งหมด 4 เรื่องด้วยกันโดยแบ่งออกเป็นดังนี้

  1. ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตจะให้ความคุ้มครองรถตั้งแต่อายุ 2-10 ปี ถึงแม้รถยนต์ของท่านจะมีอายุมากแล้วก็ยังสามารถทำประกันรถยนต์ธนชาตได้
  2. การทำประกันธนชาตชั้น 1 ไม่จำเป็นต้องระบุผู้ขับขี่ใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้เวลาที่ท่านแจ้งเคลมกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตนั้นไม่ยุ่งยากเพราะในประกันไม่ได้มีการระบุผู้ที่ขับขี่นั่นเอง
  3. การทำประกันรถยนต์จะมีบริการฉุกเฉินที่คอยให้ความช่วยเหลืออุบัติเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่ท่านตัดสินใจทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตท่านก็สามารถคลายกังวลในเรื่องนี้ได้
  4. มีการปล่อยโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้ท่านมักจะได้ข้อเสนอดีๆ จากประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตอยู่บ่อยครั้ง

 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคุ้มครองอะไรได้บ้าง?

สำหรับการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตนั้นจะให้ความคุ้มครองภัยที่เกิดกับรถยนต์ของท่านทุกรูปแบบ และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้บริษัทประกันรถยนต์อย่างธนชาตประกันภัยมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยด้านแรกที่จะได้รับสิทธิ์คุ้มครองจากการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคือ การคุ้มครองรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นในกรณีที่รถหาย รถชน น้ำท่วม หรือไฟไหม้ หากท่านทำประกันชั้น 1 ธนชาตท่านจะได้รับสิทธิ์คุ้มครองอย่างแน่นอน ต่อมาด้านที่สองที่ทางประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตจะให้ความคุ้มครองคือ คุ้มครองบุคคลภายนอกรถที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุ และด้านที่สามที่จะได้รับความคุ้มครองจากการประกันรถยนต์ธนชาตคือ ความคุ้มครองบุคคลภายในรถ มาถึงตรงนี้แล้วเราจะเห็นได้เลยว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมเป็นอย่างมาก และยังบ่งบอกได้อีกว่าการทำประกันธนชาตชั้น 1 มีความคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

ส่องราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต (อัพเดทล่าสุด)

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตราคาแพงไหม? สำหรับราคาของประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตนั้นจะเริ่มต้นที่ 14,000 บาท/ปี เพียงเท่านั้น โดยราคาประกันรถยนต์ธนชาตจะแตกต่างกันออกไปตามยี่ห้อของรถยนต์ รุ่นของรถยนต์ และปีที่ผลิตรถยนต์ ซึ่งท่านสามารถทำการเช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตตามยี่ห้อรถยนต์ของท่านได้ที่เว็บไซต์ www.thanachart-insurance.co.th ได้ด้วยตนเอง โดยการเช็คราคาตามยี่ห้อรถก่อนตัดสินใจทำประกันรถยนต์กับธนชาตประกันภัยจะช่วยให้ท่านเห็นรายละเอียดของประกันชั้น 1 ธนชาตมากยิ่งขึ้น และท่านยังสามารถเลือกแพ็คเกจจากประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้อีกด้วย สุดท้ายนี้หากท่านยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีการทำประกันรถยนต์ธนชาตก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันภัยธนาคารออมสิน ทำง่ายๆ รับสิทธิ์ทันที

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-69 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 2 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันชับบ์สามัคคีฟรีค่าปรึกษาก่อนทำประกัน

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

บริษัทกรุงเทพประกันภัยเปิดให้บริการทั่วไทย

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ