ประกันอุบัติเหตุวิริยะ ทำง่ายๆ ราคาถูก

อายุรับประกัน

รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


ประกันอุบัติเหตุวิริยะ

อยากซื้อประกันอุบัติเหตุวิริยะออนไลน์ทำได้ไหม?

มาดูกันว่าหากเราอยากซื้อประกันอุบัติเหตุวิริยะผ่านช่องทางออนไลน์เราสามารถทำได้ไหม? สำหรับการซื้อประกันอุบัติวิริยะผ่านช่องทางออนไลน์นั้นในปัจจุบันยังไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจากทางประกันอุบัติเหตุวิริยะมีเพียงการขายผ่านตัวแทนและผ่านสาขาโดยการให้ข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ของบริษัทวิริยะประกันภัยเท่านั้น มาถึงตรงนี้แล้วหลายๆ ท่านที่ต้องการซื้อประกันอุบัติเหตุวิริยะประกันภัยออนไลน์อาจจะเสียใจหรือรู้สึกว่าช่องทางการขายประกันของประกันอุบัติเหตุวิริยะนั้นไม่ครอบคลุม แต่เราบอกได้เลยว่าถึงแม้ว่าท่านจะไม่สามารถซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลวิริยะออนไลน์ได้ ทางวิริยะประกันภัยก็ได้อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจซื้อประกันอุบัติเหตุวิริยะผ่านช่องทางออนไลน์โดยการเปิดให้ท่านสามารถส่งคำขอซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีวิริยะผ่านเว็บไซต์ของทางบริษัทวิริยะประกันภัยได้ หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปยังท่านและจะทำการแนะนำผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุวิริยะรวมไปถึงผลประโยชน์ โปรโมชั่น และแผนประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่าน ดังนั้นถึงแม้ว่าในปัจจุบันเราจะยังไม่สามารถทำประกันอุบัติเหตุวิริยะออนไลน์ได้ทันทีแต่เราก็ยังสามารถศึกษารายละเอียดและส่งคำขอผ่านเว็บไซต์ได้ซึ่งบริการในส่วนนี้จะช่วยเราประหยัดเวลาในการศึกษาข้อมูลของประกันอุบัติเหตุวิริยะได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว

ช่องทางติดต่อกับประกันอุบัติเหตุวิริยะ (ล่าสุด)

สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อกับบริษัทวิริยะประกันภัยเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อประกันอุบัติเหตุวิริยะรวมไปถึงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์อยู่นั้น ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันช่องทางการติดต่อกับประกันอุบัติเหตุวิริยะมีหลากหลายช่องทางมากด้วยกัน โดยช่องทางแรกที่ท่านสามารถทำการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำประกันอุบัติเหตุวิริยะประกันภัยก็คือการติดต่อผ่านเบอร์โทรประกันวิริยะโดยโทรไปที่ 1557 หรือ 0-2239-1557 ซึ่งการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับประกันอุบัติเหตุวิริยะผ่านช่องทางนี้ท่านสามารถดำเนินการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และอีกหนึ่งช่องทางที่ค่อนข้างสะดวกเกี่ยวกับการติดต่อสอบถามข้อมูลประกันอุบัติส่วนบุคคลวิริยะคือการติดผ่าน Facebook Fanpage : www.facebook.com/viriyahfan โดยทั้ง 2 ช่องทางนี้ถือได้ว่าเป็นช่องทางการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับประกันอุบัติเหตุวิริยะที่สะดวกเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่สนใจทำประกันอุบัติเหตุ

 

ประกันอุบัติเหตุวิริยะคุ้มครองนานสูงสุดกี่ปี!

สำหรับระยะเวลาความคุ้มครองของการซื้อประกันอุบัติเหตุวิริยะนั้นจะขึ้นอยู่กับการจ่ายเบี้ยของท่าน โดยปกติแล้วการซื้อประกันอุบัติเหตุวิริยะจะจัดเป็นการทำประกันแบบรายปี ซึ่งหากท่านทำการชำระเบี้ยประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีวิริยะแบบต่อเนื่องและครบทุกปีท่านก็จะได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุวิริยะตลอดอายุสัญญาหรือจนกว่าท่านจะยกเลิกการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลวิริยะนั่นเอง ดังนั้นหากสอบถามถึงเรื่องความคุ้มครองของประกันอุบัติเหตุวิริยะนั้นจะขึ้นอยู่กับการชำระเบี้ยท่านโดยตรง หรือในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันอุบัติเหตุวิริยะประกันภัยท่านสามารถทำการติดต่อสอบถามไปยังเบอร์โทรประกันวิริยะ 1557 เพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับระยะเวลาคุ้มครองประกันอุบัติเหตุวิริยะได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันภัยธนาคารออมสิน ทำง่ายๆ รับสิทธิ์ทันที

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-69 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 2 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันอุบัติเหตุวิริยะ ทำง่ายๆ ราคาถูก

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ทิพยประกันภัยรถยนต์มีทุกสาขาทั่วไทย

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ