ประกันสุขภาพ aia อยู่ที่ไหนก็ทำได้

อายุรับประกัน

ระหว่าง 18-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 85 ปี


ประกัน aia สุขภาพ

รู้จักกับเอไอเอ ประกัน aia สุขภาพที่ครองใจคนไทย 

หากพูดถึงประกันสุขภาพ เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงคิดถึงประกัน aia สุขภาพเป็นอันดับแรกแน่ ๆ บทความนี้จึงอยากจะพามารู้จักกับประกัน aia สุขภาพมากขึ้น และเปิดเหตุผลว่าทำไมประกันสุขภาพ aia ถึงเป็นประกันที่ใครหลาย ๆ คนวางใจ
บริษัทเอไอเอ เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2481 โดยมุ่งเน้นไปที่ประกันสุขภาพที่ครอบคลุมความต้องการของผู้คนมากที่สุด โดยได้คิดค้นแผนประกันสุขภาพ aia และพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำประกันสุขภาพประกัน aia สุขภาพที่หลากหลาย เช่น ประกันสุขภาพ aia ประกันสุขภาพ aia เหมาจ่าย ประกันอุบัติเหตุ ประกันกลุ่ม ประกันสินเชื่อ และยังให้บริการเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพอีกด้วย หากต้องการรู้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับประกันสุขภาพ aia ราคา ประกันสุขภาพ aia ตัวไหนดี ทำประกัน aia สุขภาพแบบไหนดี หรือประกัน aia สุขภาพคุ้มครองอะไรบ้าง ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ aia.co.th 

มีโรคประจำตัวทำประกัน aia สุขภาพได้ไหม?

คำถามยอดฮิตของคนที่สนใจจะทำประกัน aia สุขภาพ คงหนี้ไม่พ้นเรื่องของสุขภาพ หากมีสุขภาพแข็งแรง การทำประกัน aia สุขภาพก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องคิดมากอะไร แต่ถ้ามีโรคประจำตัวล่ะ จะสามารถทำประกัน aia สุขภาพได้ไหม?
ถ้าปัญหาสุขภาพที่เป็นมาก่อนไม่ได้ร้ายแรง เช่น ไข้หวัด ท้องเสีย หรือโรคทั่วไปที่รักษาหายแล้ว ก็สามารถทำประกัน aia สุขภาพได้ แต่หากสุขภาพอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ประกันสุขภาพ aia ก็จะพิจารณาการทำประกันโดยปรับข้อเสนอใหม่ เช่น 

  • จ่ายเบี้ยเพิ่มขึ้น แต่ก็จะได้รับความคุ้มครองโรคแบบคนปกติ 
  • อนุมัติคุ้มครองโรคอื่น ๆ ยกเว้นโรคที่เคยเป็นมาก่อนทำประกัน aia สุขภาพ
  • เลื่อนเวลาทำประกันสุขภาพ aia จ่ายรายเดือนออกไปประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี  หากผู้เอาประกันเพิ่งหายจากการรักษาตัว
  • ประกัน aia สุขภาพอาจจะปฏิเสธรับทำประกัน ถ้าโรคที่ผู้เอาประกันอยู่ในระดับที่รุนแรง เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง 

 

ไขข้อสงสัยประกัน aia สุขภาพ โรคที่ประกันสุขภาพไม่คุ้มครอง aia ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง

การทำประกัน aia สุขภาพ ก็คือการได้รับความคุ้มครองเรื่องค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุต่าง ๆ รวมถึงค่ารักษาโรคร้ายแรง แต่โรคที่ประกันสุขภาพไม่คุ้มครอง aia ก็คือ โรคที่เกิดหรือเป็นมาก่อนการทำประกัน หรือโรคที่ยังอยู่ในช่วงระยะเวลารอคอยตามข้อกำหนดของกรมธรรม์ประกันสุขภาพ aia (ระยะเวลารอคอย Waiting Period) โดยโรคที่ประกันสุขภาพไม่คุ้มครอง aia ได้แก่ โรคที่เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ความไม่สมบูรณ์ของร่างกาย และความผิดปกติที่มาจากโรคทางพันธุกรรม และประกัน aia สุขภาพจะไม่คุ้มครองการตรวจหรือรักษา และการแก้ไขปัญหาจากการทำศัลยกรรมเพื่อความงาม นอกจากนี้ยังมีโรคที่ประกันสุขภาพไม่คุ้มครอง aia ในกรณีอื่น ๆ อีกดังนั้นผู้ทำประกัน aia สุขภาพควรตรวจสอบเงื่อนไข และศึกษารายละเอียดของประกันที่จะทำอย่างละเอียเช่นเดียวกับกรณีทำประกัน aia อุบัติเหตุ ก่อนที่จะตกลงทำประกัน aia สุขภาพ

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันชีวิต axa มีหลากหลายแผนให้เลือก

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ

ทิพยประกันภัยรถยนต์มีทุกสาขาทั่วไทย

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันอุบัติเหตุ aia ประกันคู่คนไทย

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-74 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ