ประกันอุบัติเหตุ ais ตอบโจทย์ลูกค้า Ais

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais

ส่องวิธีการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ที่สามารถทำได้ง่ายๆ 

ต้องบออก่อนเลยว่าประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ในปีนี้ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีที่ค่อนข้างมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะหลายๆ ท่านค่อนข้างให้ความสนใจกับประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais นั่นเอง และในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องวิธีการซื้อประกันอุบัติเหตุ ais ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ในไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นโดยท่านสามารดำเนินการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้

  1. ในขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ www.add-digital.co.th/ เพื่อทำการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ของ ais หลังจากที่ท่านเลือกแผนการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ได้เรียบร้อยแล้วให้ท่านกดเลือกแผนประกัน
  2. ขั้นตอนต่อมาให้ท่านระบุข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันอุบัติ ais เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนและยืนยันว่าท่านมีความประสงค์ที่จะทำการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais
  3. ในขั้นตอนนี้จะเป็นขึ้นตอนของการชำระเงินประกันภัย ais โดยท่านจะจ่ายค่าเบี้ยประกันผ่านเบอร์โทรศัพท์ของท่านหรือจะทำการตัดค่าเบี้ยประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ผ่านบัตรเครดิตก็สามารถทำได้เช่นกัน
  4. เมื่อท่านชำระค่าเบี้ยประกันอุบัติส่วนบุคคล ais เรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับอีเมลยืนยันการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ให้ท่าน

 

สนใจซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ต้องทำการตรวจสุขภาพก่อนไหม? 2567

หากทำการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ต้องตรวจสุขภาพไหม? ในบทความนี้เราจะพาท่านมาไขข้อข้องใจกันว่าประกันอุบัติเหตุ ais แบบรายปีต้องตรวจสุขภาพไหม สำหรับการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ของทาง ais ท่านไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพใดๆ ทั้งสิ้นในกรณีที่ท่านไม่เป็นผู้พิการและมีสุขภาพร่างการที่แข็งแรงท่านสามารถทำการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ได้เลย โดยการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีของ ais ท่านจะได้รับค่ารักษาพยาบาล เงินสดเชยต่างๆ ตามแผนประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ที่ท่านตัดสินใจซื้อ ซึ่งการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ก็จะมีแผนที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ประเภท ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อประกันอุบัติ ais ท่านควรเลือกแผนประกันให้ตอบโจทย์ความต้องการของท่านมากที่สุด

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais คุ้มครองนานกี่ปี?

มาดูกันว่าประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais คุ้มครองนานกี่ปี! สำหรับระยะเวลาคุ้มครองของประกันอุบัติเหตุ ais จะขึ้นอยู่กับการชำระค่าเบี้ยประกันของท่าน ซึ่งโดยปกติแล้วประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais จะให้ความคุ้มครองแบบต่อเนื่องโดยหากท่านทำการชำระค่าเบี้ยประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีในทุกปีท่านก็จะได้รับความคุ้มครองไปตลอด และหากท่านยุติการชำระค่าเบี้ยประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais ความคุ้มครองของท่านก็จะสิ้นสุดเช่นกัน ดังนั้นท่านไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันภัย ais มากนักหากที่มีแผนที่จะทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ ais ในระยะยาวและมีการจ่ายเบี้ยประกันอย่างสม่ำเสมอท่านย่อมได้รับความคุ้มครองจากประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี ais อย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ทำประกันชีวิตเด็กเพิ่มความคุ้มครองให้ลูกน้อย หายห่วง

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตดูแลนานเป็นปี

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-10 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันทิพยประกันภัย ให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 15-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ