ประกันไทยพาณิชย์ชีวิตดีๆ ที่มีประกัน

อายุรับประกัน

ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์มีกี่แบบเช็คเลย!

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ในปัจจุบันมีทั้งหมดกี่แบบในวันนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าประกันอุบัติเหตุไทยพาณิชย์รายปีมีทั้งหมดกี่แบบและแต่ละแบบของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์มีจุดเด่นอะไรบ้าง พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  1. ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ PA HAPPY สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb ตัวแรกนั้นจะมีชื่อว่า PA HAPPY ซึ่งจะเป็นประกันไทยพาณิชย์แบบไม่มีค่ารักษาพยาบาล โดยท่านที่ทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ท่านจะได้รับผลประโยชน์ตามกรณีของอุบัติเหตุท่านจะไม่ได้รับวงเงินคุ้มครองจากประกันธนาคารไทยพาณิชย์ในส่วนของค่ารักษาพยาบาล
  2. ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี PA HAPPY PLUS สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ตัวต่อมานั้นท่านจะได้รับวงเงินคุ้มครองในส่วนของค่ารักษาพยาบาลด้วย ในส่วนนี้เองจะเป็นส่วนที่แตกต่างจากการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์จากไทยพาณิชย์แบบแรกนั่นเอง

 

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ดีไหมและดีอย่างไร?

การทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ถือได้ว่ามีข้อดีอยู่ค่อนข้างมากเช่นกัน โดยการทำประกันอุบัติเหตุไทยพาณิชย์ถือเป็นการลงทุนให้กับตัวเอง เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นตอนไหนทำให้การที่เรามีความคุ้มครองจากประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ถือได้ว่าเป็นเรื่องดีและช่วยเราแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในกรณีที่ประสบอุบัติเหตุไม่มากก็น้อยสำหรับข้อดีหลักๆ ของการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากคือ การให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดกับท่านทั่วโลก เพราะไม่ว่าที่จะเกิดอุบัติเหตุที่ไหนหากท่านได้ทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ท่านจะได้รับความคุ้มครองอย่างแน่นอน และอีกหนึ่งข้อดีของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ก็คือ หากเราทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb เราไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพใดๆ ทั้งสิ้น

 

เงื่อนไขการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ในปี 2023

สำหรับเงื่อนไขการทำประกันธนาคารไทยพาณิชย์อุบัติเหตุแบบรายปีนั้นจะมีเงื่อนไขที่คล้ายคลึงกันทั้ง 2 แบบ โดยการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์แต่ละแบบจะแตกต่างกันที่จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำเท่านั้น ซึ่งจะมีเงื่อนไขอะไรบ้างที่เราต้องรู้ก่อนทำประกันอุบัติเหตุไทยพาณิชย์ไปดูพร้อมๆ กันเลย

  1. ผู้เอาประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์จะต้องมีอายุระหว่าง 20-75 ปีเท่านั้น และท่านสามารถทำการต่อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ได้ถึงอายุ 90 ปี
  2. ผู้เอาประกันจะต้องชำระค่าเบี้ยประกันเป็นรายปี
  3. ระยะเวลาคุ้มครองของการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์จะอยู่ที่ 1 ปี
  4. จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb จะแบ่งเป็นดังนี้
  • ประกัน PA HAPPY จะต้องเอาประกันขั้นต่ำอยู่ที่ 5 แสนบาท
  • ประกัน PA HAPPY PLUS จะต้องเอาประกันขั้นต่ำอยู่ที่ 3 แสนบาท

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

tqm ประกันชีวิตพร้อมดูแลตลอดชีพ

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันอุบัติเหตุกสิกรทำง่ายๆ ผ่านแอพ

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 16-65 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 หรือ 3 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันรถรายวันเซเว่นสมัครง่าย ราคาถูก

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 30 วัน

อายุ