บริษัทกรุงเทพประกันภัยพร้อมใช้บริการวันนี้

อายุรับประกัน

ระหว่าง 16-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพ

ต้องการทราบประเภทของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพ (ล่าสุด)

สำหรับประเภทของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพในปัจจุบันจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท และท่านยังสามารถซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์ได้อีกด้วย ถือได้ว่าประกันอุบัติเหตุจากบริษัทกรุงเทพประกันภัยนั้นตอบโจทย์คนยุคใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพทั้ง 2 ประเภทจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

  1. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลกรุงเทพ PA Holiday ซึ่งจะเป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุของท่านทั่วโลกและตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าท่านจะเดินทางไปไหนหากท่านทำการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพ PA Holiday ไว้ท่านสามารถอุ่นใจในเรื่องของค่าใช้จ่ายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุได้เลย

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพ PA ME STYLE FAMILY FIRST สำหรับประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพประเภทนี้จะเป็นการทำประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ครอบคลุมครอบครัวของท่านด้วย

รายละเอียดคุณสมบัติของผู้ที่สามารถเอาประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพได้

ก่อนที่เราจะตัดสินใจทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพสิ่งที่เราควรทราบเป็นอันดับต้นๆ คือเรื่องของรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้ที่สามารถเอาประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพได้ และในวันนี้เราจะพาท่านไปดูกันว่าหากต้องการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพท่านจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

  1. ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพ PA Holiday

ในการทำประกันอุบัติเหตุกรุงเทพประกันภัยประเภทแรกท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 1-65 ปีจึงจะสามารถทำการซื้อประกันอุบัติเหตุจากบริษัทกรุงเทพประกันภัยได้ และท่านจะต้องไม่ประกอบอาชีพพนักงานส่งของ พนักงานก่อสร้าง หรืออาชีพที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุสูง ซึ่งหากท่านประกอบอาชีพที่มีความเสี่ยงสูงท่านจะไม่สามารถทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพได้

  1. ประกันอุบัติเหตุกรุงเทพประกันภัย PA ME STYLE FAMILY FIRST

ท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 0-60 ปี ท่านจึงจะสามารถทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพได้

 

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไหม?

สำหรับการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพนั้นท่านสามารถทำการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์ได้ทั้ง 2 ประเภท เพราะทางกรุงเทพประกันภัยได้ทำผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์เพื่อให้ตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบัน ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพท่านสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ นอกจากนี้ท่านยังสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย หรือหากท่านยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพท่านสามารถทำการติดต่อไปยังเบอร์บริษัทกรุงเทพประกันภัย 0-22858888 เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำประกันภัยได้ง่ายๆ

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ไทยประกันชีวิตประกันสุขภาพใครๆ ก็ทำได้

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 0-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมดูแลชีวิตคุณ

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ