ประกันอุบัติเหตุกสิกรทำง่ายๆ ผ่านแอพ

อายุรับประกัน

ระหว่าง 16-65 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 หรือ 3 ปี (ต่อเวลาได้)


ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร

อยากทราบจุดเด่นของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรล่าสุด

สำหรับท่านที่ต้องการทราบจุดเด่นของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรอยู่นั้น ในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องจุดเด่นจากการทำประกันอุบัติเหตุกสิกรกัน! ซึ่งการทำประกันชีวิตธนาคารกสิกรไทยเกี่ยวกับอุบัติเหตุนั้นถือได้ว่าค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และหลายๆ ท่านเองก็ให้ความสนใจกับการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรอยู่มากเลยทีเดียว ซึ่งการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลจากธนาคารกสิกรมีจุดเด่นดังต่อไปนี้

  1. หากท่านทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรท่านไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่ท่านเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลที่ได้มีการระบุในคู่สัญญาของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร
  2. ท่านจะได้รับเงินชดเชยจากการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรสูงสุดถึงวันละ 1,000 บาทในกรณีที่ท่านเกิดอุบัติเหตุต้องนอนโรงพยาบาล

หากท่านซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์กสิกรไม่ว่าท่านจะเจ็บมากหรือเจ็บน้อยท่านจะได้รับความคุ้มครองจากการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรอย่างแน่นอน

เช็ควงเงินคุ้มครองจากประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร

มาเช็ควงเงินคุ้มครองจากประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรกัน สำหรับบทความนี้เราจะมาพูดถึงวงเงินคุ้มครองจากประกันอุบัติส่วนบุคคลกสิกร โดยวงเงินที่ท่านจะได้รับจากประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรนั้นมีตั้งแต่น้อยไปจนถึงมาก ซึ่งวงเงินขั้นต่ำที่ท่านจะได้รับความคุ้มครองจะอยู่ที่วันละ 1,000 บาท โดยจะเป็นเงินชดเชยรายได้จากประกันอุบัติเหตุกสิกรในกรณีที่ท่านเข้ารับการักษา และวงเงินคุ้มครองสูงสุดที่ท่านจะได้รับจากการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรนั้นอยู่ที่ 3,000,000 บาท โดยวงเงินจากการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรนี้จะได้ในกรณีที่เสียชีวิตหรือกรณีที่ท่านประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จากที่เรากล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้เลยว่าการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์กสิกรนั้นมีวงเงินคุ้มครองที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก และวงเงินคุ้มครองจากประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรยังครอบคลุมทุกการเจ็บป่วยที่เกิดจากอุบัติเหตุอีกด้วย

 

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรสามารถจ่ายเบี้ยประกันเป็นรายวันได้ไหม?

สำหรับท่านที่สนใจทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรแต่ไม่อยากจ่ายเบี้ยเป็นรายปี หรือต้องการทำเรื่องจ่ายเบี้ยประกันอุบัติเหตุกสิกรเป็นเราวันนั้น เราต้องบอกก่อนเลยว่าประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรไม่สามารถแบ่งจ่ายเบี้ยประกันเป็นรายวันได้ โดยท่านสามารถชำระเบี้ยประกันชีวิตธนาคารกสิกรไทยเป็นรายปีได้เท่านั้น ซึ่งการจ่ายประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรท่านสามารถเลือกได้ทั้งแบบคุ้มครอง 1 ปี และ 3 ปี ดังนั้นหากท่านสนใจซื้อประกันอุบัติเหตุจากกสิกรแต่ต้องการจ่ายเบี้ยเป็นรายเดือนหรือรายวันท่านอาจจะต้องลองมองหาผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลแบบอื่นที่ตอบโจทย์ท่านมากกว่าประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร เพราะปัจจุบันนั้นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันอุบัติเหตุนั้นมีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลาย ซึ่งการมองหาตัวเลือกเหล่านั้นแทนประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์กสิกรท่านจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันชีวิตสินมั่นคงทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 65 ปี

อายุ

บริษัทกรุงเทพประกันภัยเปิดให้บริการทั่วไทย

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันสุขภาพ aia อยู่ที่ไหนก็ทำได้

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 18-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ