ประกันชีวิต axa มีหลากหลายแผนให้เลือก

อายุรับประกัน

ระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 90 ปี


axa ประกันชีวิต

axa ประกันชีวิตมีดีอย่างไร

ถ้ากำลังมองหาแผนประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องการทำประกันชีวิต เราแนะนำว่าประกันกรุงไทย axa นั้นก็ถือว่าเป็นหนึ่งในกรมธรรม์ที่ดีจากบริษัทประกันที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงเลยทีเดียว ถ้าถามว่าประกัน axa ดีไหมก็ต้องตอบว่าแล้วแต่คนจะมองเพราะมีปัจจัยที่ต้องพิจารณาหลายๆอย่างซึ่งอาจจะต้องเลือกระหว่างข้อดีและข้อเสียที่แต่ละคนนำมาพิจารณาแตกต่างกัน

หลายคนในวัยทำงานก็อาจจะเคยได้ยินอยู่บ่อยๆว่าหากทำประกันชีวิตกับaxa ประกันชีวิตนั้นมีข้อดีที่ตอบโจทย์คนวัยทำงานเป็นอย่างมากนอกจากการที่กรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าจะคุ้มครองในเรื่องการเสียชีวิตที่อาจะเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิดแล้ว จุดเด่นอีกอย่างก็คือเรื่องที่กรุงไทยแอกซ่าลดหย่อนภาษีได้ด้วย โดยสามารถเลือกจ่ายทุกเดือนจบครบสัญญาหรือจ่ายปีละครั้งก็ทำได้เช่นกันและเมื่อมีการส่งเบี้ยประกันไปจนครบสัญญาผู้เอาประกันก็สามารถรับเงินคืนได้รวมไปถึงสามารถเลือกได้ว่าต้องการรับเงินปัญผลเป็นรายปีหรือรับเงินก้อนพร้อมกันทั้งหมดเมื่อครบสัญญา ดังนั้นถ้าคิดแค่เรื่องทำประกันชีวิต axa เพื่อลดหย่อนภาษีเพียงอย่างเดียวก็ค่อนข้างคุ้มแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเนื่องจากว่า axa ประกันชีวิตแบบที่ใช้ลดหย่อนภาษีนั้นมีข้อเสียอยู่เล็กน้อยนั่นคือระยะเวลาในสัญญาค่อนข้างนานนั่นคือส่งเบี้ยประกันนาน 6 ปี รับความคุ้มครอง 10 ปี ถึงจะได้เงินคืนซึ่งสำหรับบางคนก็อาจจะรู้สึกว่าเงินไปจมนานเกินไป และสำหรับเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายก็ราคาแตกต่างกันสำหรับในแต่ละช่วงอายุด้วย

axa ประกันชีวิตมีกี่แบบ

บริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต มีแผนประกันที่น่าสนใจหลักๆอยู่ 4 แบบ โดยมีทั้งประกันที่ช่วยคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรวมไปถึงโรคร้ายแรง เช่น โรคมะเร็ง ประกันสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงานที่ต้องการออมเงินเพื่อความมั่นคงในวัยเกษียณอายุ ประกันสำหรับการออมเพื่อเป็นมรกดก รวมไปถึงประกันชีวิตที่คุ้มครองด้านสุขภาพ การเจ็บป่วยต่างๆ ซึ่งรายละเอียดความคุ้มครองของaxa ประกันชีวิตแต่ละแบบสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอพกรุงไทยแอกซ่าหรือเว็บไซต์ของกรุงไทยแอกซ่าออนไลน์

ใครควรทำ axa ประกันชีวิตบ้าง

เรื่องของชีวิตและสุขภาพใครๆก็ห่วง เพราะเราไม่สามารถมั่นใจได้ว่าในอนาคตเราจะมีความเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยหรือเสียชีวิตโดยไม่คาดคิดหรือไม่ การซื้อaxa ประกันชีวิตจึงอาจจะช่วยให้เกิดความอุ่นใจได้ว่าแม้จะมีเหตุการณ์ที่เราไม่คาดฝัน คนที่เรารักและเป็นห่วงที่อยู่ด้านหลังเรายังมีเงินประกันจากกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตไว้เป็นมรดกได้ ดังนั้นการซื้อaxa ประกันชีวิตก็เหมือนเป็นการลดความเสี่ยงทางการเงินจากเหตุการณ์ที่เราไม่สามารถควบคุมได้ การทำaxa ประกันชีวิตจึงเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันอุบัติเหตุกสิกรทำง่ายๆ ผ่านแอพ

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 16-65 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 หรือ 3 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันกรุงไทยแอกซ่า มีให้เลือกหลากหลาย

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-74 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ

ประกันธนาคารกรุงไทยสมัครผ่านแอพได้แล้ว

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ