กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ทำง่าย ทางออนไลน์

อายุรับประกัน

รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


กรุงเทพประกันภัยรถยนต์

อยากรู้ข้อดีข้อเสียของการทำประกันที่กรุงเทพประกันภัยรถยนต์

ก่อนตัดสินใจทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์เรามาเช็คข้อดีข้อเสียกัน! ซึ่งประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการประกันภัยรถยนต์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง รวมไปถึงยังมีฐานลูกค้าที่หนาแน่นอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจะพาท่านมาเจาะข้อดีข้อเสียของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ไปพร้อมๆ กัน!

ข้อดี

 • กรุงเทพประกันภัยรถมีราคาเบี้ยประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ที่ค่อนข้างถูก ทำให้การทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ตอบโจทย์ลูกค้าทุกช่วงวัยไม่ว่าท่านจะมีรายได้ในระดับไหนท่านก็สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยได้ง่ายๆ
 • ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ทั้งความคุ้มครองและความคุ้มค่าแก่ผู้ทำประกัน เพราะหากท่านทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ท่านจะได้ความคุ้มครองครบทุกด้าน
 • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีศูนย์ซ่อมที่ได้มาตรฐานเป็นอย่างมาก

ข้อเสีย

 • หากท่านทำประกันภัยรถยนต์กับกรุงเทพประกันภัยท่านจะต้องทำการจ่ายค่าเสียหายในส่วนแรกในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจำนวน 5,000 บาทด้วยตนเอง ซึ่งค่าเสียหายในส่วนนี้ของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ท่านจะต้องจ่ายในกรณีที่ท่านเป็นฝ่ายผิดและในกรณีที่ท่านไม่มีคู่กรณี
 • อัพเดทโปรโมชั่นล่าสุดของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์

  ส่องโปรโมชั่นล่าสุดในปี 2024 จากการทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ สำหรับการทำประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยนั้นก็ได้มีการปล่อยโปรโมชั่นล่าสุดออกมาคือ การมอบบัตรเติมน้ำมัน PTT CARD ให้แก่ผู้ที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยที่มีเบี้ยประกันตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป โดยมูลบัตรเติมน้ำมันที่ท่านจะได้รับจากกรุงเทพประกันภัยรถยนต์จะเริ่มต้นตั้งแต่ 500-2,000 บาท และสำหรับท่านที่มีการทำประกันกับประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงเทพไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ไม่แน่ใจว่าตนเองเข้าเงื่อนไขของประกันภัยรถยนต์กรุงเทพประกันภัยหรือไม่ ท่านสามารถทำการตรวจสอบกรมธรรม์กรุงเทพประกันภัยและทำการติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับเงื่อนไขโปรโมชั่นกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ได้โดยการโทรไปที่เบอร์โทรกรุงเทพประกันภัย 0 2285 8585

  กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ในปี 2024 มีทั้งหมดกี่ประเภท?

  สำหรับผลิตภัณฑ์กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบันจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ประเภท ซึ่งหากถามว่ากรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหมหรือมีแพ็คเกจที่หลากหลายหรือไม่เราคงบอกได้ว่ากรุงเทพประกันภัยรถยนต์นั้นมีตัวเลือกในการตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ให้ท่านได้ตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่านที่หลากลายอย่างแน่นอน โดยกรุงเทพประกันภัยรถยนต์แบ่งประเภทของการทำประกันรถยนต์ออกเป็นดังนี้

  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย
  • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2
  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+
  • ประกันธนาคารกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

  ซึ่งประกันแต่ละประเภทของกรุงเทพประกันภัยรถจะให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกัน และประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยแต่ละประเภทจะมีการชำระเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันรถไทยวิวัฒน์พร้อมดูแลลูกค้า 24 ชม.

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 12 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

fwd ประกันชีวิตทำง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์

อายุรับประกัน

ถึง อายุ 1 วัน- 70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ

ประกันชีวิตเสียชีวิตทุกกรณี aia ในปี 2024

อายุรับประกัน

ถึง ไม่เกิน 90 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ