บริษัทกรุงเทพประกันภัยเปิดให้บริการทั่วไทย

อายุรับประกัน

รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


กรุงเทพประกัน

กรุงเทพประกันภัยดีไหม? กรุงเทพประกันภัยน่าเชื่อถือไหม? 

บริษัทกรุงเทพประกันภัยเดิมมีชื่อว่า “บริษัท เอเชียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด” ต่อมาในปี 2507 ได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทกรุงเทพประกันภัยจำกัด และได้มีการขยายกิจการโดยเพิ่มทุนจดทะเบียนอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดบริษัทกรุงเทพประกันภัยก็ได้เข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และได้ใช้ชื่อบริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) 

ปัจจุบันบริษัทกรุงเทพประกันภัยได้ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 70 ปี โดยให้บริการประกันภัยหลากหลายประเภท ภายใต้วิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นไปยังความต้องการของลูกค้า เช่น การทำให้สินค้าและบริการของประกันกรุงเทพประกันภัยตรงใจลูกค้ามากที่สุด ตอบสนองความต้องการแบบฉับไว มีบุคลากรตัวแทนกรุงเทพประกันชีวิตที่มีคุณภาพ ทันสมัย และที่สำคัญประกันกรุงเทพประกันภัยมีการบริหารงานอย่างซื่อตรงและไว้ใจได้ 

 

2 ประเภทของกรุงเทพประกัน เลือกกรุงเทพประกันดียังไง 

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าบริษัทกรุงเทพประกันภัยมีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ซึ่งวันนี้เราอยากจะมารู้จัก 2ประเภทของกรุงเทพประกัน ว่ามีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง และประกันแต่ละประเภทเหมาะกับใคร 

  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งประกันจากบริษัทกรุงเทพประกันภัย ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการเคลมง่าย เคลมเร็ว และที่สำคัญอู่ซ่อมในเครือของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ก็ได้มาตรฐาน ซ่อมโดยใช้อะไหล่แท้ และสามารถติดต่อในยามฉุกเฉินเพื่อขอความช่วยเหลือได้ง่ายและรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง 

ประกันสุขภาพกรุงเทพประกันภัย เบี้ยประกันราคาเป็นธรรม แต่ให้การคุ้มครองสูงสุด และครอบคลุมทุกการใช้จ่ายเมื่อต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาล และสามารถเลือกการคุ้มครองได้ทั้งแบบ OPD และ IPD แถมยังมีแบบประกันกรุงเทพประกันชีวิตให้เลือกแบบที่ตรงกับความต้องการอีกด้วย

วิธีเคลมกรุงเทพประกันชีวิตออนไลน์ด้วยตัวเองง่าย ๆ

แม้ว่าบริษัทกรุงเทพประกันภัยจะมีช่องทางติดต่อมากมายก็จริง แต่เพื่อก้าวทันกับเทคโนโลยีและตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ กรุงเทพประกันจึงออกแบบแอปพลิเคชั่น BKI iCare คลมประกันด้วยตัวเอง ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำเรื่องเคลมได้ โดยเฉพาะคนที่ทำกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ เพราะ BKI iCare เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย แถมยังได้ส่วนลดค่าเบี้ยกลับคืนมา วิธีได้รับส่วนลดก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปใช้งานแอปพลิเคชั่น BKI iCare เลือกเมนู “ตรวจสภาพรถ” และใส่ทะเบียนรถที่ต้องการตรวจสภาพ ใส่เลขอ้างอิงที่ได้จากกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ จากนั้นก็แค่ถ่ายรูปตรวจสอบสภาพรถยนต์ก็ได้ส่วนลดเบี้ยกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ไปเลย 200 บาท
นอกจากนี้ BKI iCare ยังสามารถบอกตำแหน่ง GPS ในจุดที่รถยนต์เกิดเหตุฉุกเฉิน ซื้อกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ด้วยตัวเองผ่านแอปได้ บริการเติมน้ำมันรถ และบริการฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ถือว่าเป็นบริการใหม่จากกรุงเทพประกัน ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีของคนรุ่นใหม่จริง ๆ

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันอุบัติเหตุกสิกรทำง่ายๆ ผ่านแอพ

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 16-65 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 หรือ 3 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันไทยพาณิชย์ชีวิตดีๆ ที่มีประกัน

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ