ประกันอุบัติเหตุเด็ก พร้อมดูแลบุตรหลาน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


ประกันอุบัติเหตุเด็ก

รู้ไหมประกันอุบัติเหตุเด็กคืออะไร?

เราเชื่อว่าพ่อแม่หลายๆ คนที่มีลูกกำลังให้ความสนใจการทำประกันเด็กเป็นอย่างมากโดยเฉพาะประกันอุบัติเหตุเด็ก เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าในอนาคตนั้นจะเกิดอะไรขึ้นกับลูกของเราบ้าง ดังนั้นการซื้อประกันสำหรับเด็กจึงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนมองหา และสำหรับประกันอุบัติเหตุเด็กนั้นจะเป็นประกันที่จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของพ่อแม่ในกรณีที่เด็กเกิดอุบัติเหตุ โดยการซื้อประกันอุบัติเหตุจะมีวงเงินคุ้มครองสำหรับค่ารักษาพยาบาลนั่นเอง และนอกจากประกันอุบัติเหตุเด็กจะมีวงเงินคุ้มครองสำหรับค่ารักษาพยาบาลที่พ่อแม่สามารถเบิกได้จากการประกันเด็กแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยลดภาระได้ก็คือค่ารักษาพยาบาลของโรคที่เกิดขึ้นในเด็กบ่อยครั้ง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ท่านจะได้รับจากการทำประกันอุบัติเหตุเด็กนั่นเอง เราจะเห็นได้เลยว่าการซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์สำหรับเด็กนั้นค่อนข้างมีความสำคัญสำหรับพ่อแม่ที่มีลูกเป็นอย่างมาก เพราะอย่างน้อยการทำประกันอุบัติเหตุเด็กก็จะช่วยให้ท่านคลายกังวลในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่มากก็น้อย

 

ทำไมเราต้องทำประกันอุบัติเหตุเด็กให้ลูก

ในปัจจุบันเราอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างว่าหากมีลูกเราควรทำประกันอุบัติเหตุเด็กเผื่อไว้เพราะไม่รู้ว่าลูกของเรานั้นจะเกิดอุบัติเหตุอะไรหรือไม่ และเด็กมักจะเป็นวัยที่กำลังซนส่งผลให้มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุสูง ด้วยเหตุนี้เองการทำประกันอุบัติเด็กมักจะถูกแนะนำบ่อยๆ สำหรับท่านที่มีลูก ดังนั้นเราจึงจะพาท่านมาดูกันว่าทำไมเราต้องทำประกันอุบัติเหตุเด็กให้ลูก?

  • การทำประกันอุบัติเหตุสำหรับเด็กจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษา เพราะประกันอุบัติเหตุเด็กจะคุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุด้วยวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล
  • ประกันอุบัติเหตุเด็กสามารถช่วยเราลดความเสี่ยงในการเข้ารับการรักษาได้ ซึ่งหากท่านทำการซื้อประกันสำหรับเด็กท่านจะไม่ต้องกังวลเรื่องการเลือกโรงพยาบาลเข้ารับการรักษา เพราะท่านสามารถเบิกวงเงินคุ้มครองจากการทำประกันอุบัติเหตุเด็กมาใช้จ่ายเป็นค่ารักษา ต้องบอกก่อนเลยว่าหากท่านไม่มีการทำประกันเด็กหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ ท่านกังวลคือการเลือกโรงพยาบาลเข้ารับการรักษาเพราะกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ซึ่งหากท่านทำประกันอุบัติเหตุเด็กท่านจะสามารถคลายกังวลในส่วนนี้ได้นั่นเอง
  • แผนทั่วไปของประกันอุบัติเหตุเด็กคุ้มครองอะไรบ้าง?

    โดยปกติแล้วแผนประกันอุบัติเหตุเด็กนั้นมักจะแบ่งความคุ้มครองประกันสำหรับเด็กในแผนประกันออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ด้วยกัน โดยกลุ่มแรกที่ท่านจะได้รับความคุ้มครองจากการซื้อประกันอุบัติเหตุคือการคุ้มครองอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็น หกล้ม แขนหัก ขาหัก การถูกของมีคมบาด และการจมน้ำ เป็นต้น ซึ่งที่เรากล่าวมานั้นจะเป็นเพียงตัวอย่างที่ท่านจะได้รับจากการทำประกันอุบัติเหตุเด็กเท่านั้น ซึ่งในส่วนนี้ท่านจะได้รับวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอย่างแน่นอน และสำหรับกลุ่มที่สองที่ท่านจะได้รับความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุเด็กก็คือโรคที่พบบ่อยในเด็ก นอกจากการคุ้มครองในเรื่องของอุบัติเหตุที่ท่านจะได้รับจากการทำประกันเด็กแล้วท่านยังจะได้รับความคุ้มครองในเรื่องของโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้บ่อยจากการทำประกันอุบัติเหตุเด็ก เช่น โรคไข้เลือดออก มือเท้าปาก เป็นต้น ซึ่งหากท่านซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์สำหรับเด็กท่านจะได้รับความคุ้มครองในส่วนนี้อย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันทิพยประกันภัย ให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 15-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ทำประกันชีวิตเด็กเพิ่มความคุ้มครองให้ลูกน้อย หายห่วง

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ทําประกันชีวิตผู้สูงอายุวันนี้เจ็บป่วยรักษาได้หายห่วง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 60-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ