ประกันชับบ์สามัคคีฟรีค่าปรึกษาก่อนทำประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


ชับบ์สามัคคีประกันภัย

บริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัยดีไหม

ชับบ์ CHUBB เป็นบริษัทประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับชีวิตและทรัพย์สิน โดยมีเครือข่ายที่ให้บริการอยู่ทั่วโลก รวมถึงเอเชียแปฟิฟิก ภายใต้ชื่อบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย ซึ่งบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัยที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ก็ได้ร่วมมือกับพันธมิตรและธนาคารต่าง ๆ ในการนพเสนอแบบประกันที่มีให้เลือกกว่า 200 ประเภท โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพลดหย่อนภาษีอย่างชับบ์สามัคคีประกันภัยที่โดดเด่นคือ ประกันชีวิตชับบ์สามัคคี และประกันอุบัติเหตุ chubb ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายนี้ จึงทำให้ชับบ์สามัคคีประกันภัยตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายกว่า
นอกจากนี้ชับบ์สามัคคีประกันภัยยังโดดเด่นในเรื่องของการบริการ การเคลมสินไหมทดแทน มีความรู้และความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจด้านประกันภัย และมีช่องทางการขายที่หลากหลาย เพื่อให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงประกันภัยที่ดีได้อย่างทั่วถึง

แนะนำวิธีเลือกซื้อประกันชับบ์สามัคคีประกันภัย

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เราจะต้องวางแผน และคิดอย่างรอบคอบก่อนการตัดสินใจทุกครั้ง นั่นก็คือการเลือกซื้อประกัน เพราะคนที่ได้รับผลประโยชน์หรือเสียผลประโยชน์ ก็คือตัวของเราเอง บทความนี่จึงอยากแนะนำวิธีเลือกซื้อประกันชับบ์สามัคคีประกันภัยยังไงให้ได้รับผลประโยชน์ที่คุ้มค่าที่สุด 

  • วิธีแรก ดูแบบประกันชับบ์สามัคคีประกันภัย เลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของเรา ทั้งปัจจุบันและในอนาคต
  • วิธีที่สอง ดูที่บริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย โดยการศึกษาข้อมูลของบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย เช่นทรัพย์สิน เงินลงทุน ความมั่นคง ความน่าเชื่อถือ เพราะหากบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัยมีความมั่นคง เพราะหากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นมา บริษัทประกันที่มั่นคงก็จะไม่ยกเลิกกรมธรรม์ประกันชีวิตของเราง่าย ๆ และมีเงินจ่ายค่าสินไหมให้เราตามสัญญาในกรมธรรม์ประกันชีวิตเช่นเดียวกับประกันสุขภาพซิกน่า วิธีที่สาม เลือกตัวแทนชับบ์สามัคคีประกันภัย ให้เลือกคนที่มีความรู้ สามารถอธิบายแบบประกันชับบ์สามัคคีประกันภัยให้เราได้อย่างดี มีความตั้งใจการในดูแลในระยะยาว ไม่ใช่แค่ช่วงการขายเท่านั้น 

 

ข้อควรรู้ ก่อนซื้อประกันชับบ์สามัคคีประกันภัย

นอกจาก 3 วิธีในการเลือกซื้อประกันชับบ์สามัคคีประกันภัยแล้ว ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ซึ่งหลายคนได้พลาดจุดนี้ ส่งผลให้เกิดปัญหา เมื่อต้องทำการเคลมกับชับบ์สามัคคีประกันภัย นั่นก็คือ “การศึกษารายละเอียดของกรมธรรม์ประกันชีวิตด้วยตัวเอง” ทำไมเรื่องนี้ถึงสำคัญ? ส่วนใหญ่บริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัยจะใช้วิธีแนะนำหรือเสนอแบบชับบ์สามัคคีประกันภัยต่าง ๆ ด้วยการโทรศัพท์ โดยมีตัวแทนชับบ์สามัคคีประกันภัยพูดรายละเอียดเกี่ยวกับประกัน และเน้นเกี่ยวกับเบี้ยประกันราคาถูก และผลประโยชน์ที่ครอบคลุมเหมือนกับตัวแทนของไทยสมุทรประกันชีวิตประกันสุขภาพ ทำให้หลายคนตอบตกลงซื้อประกันชับบ์สามัคคีประกันภัยทันที โดยที่ยังไม่ได้ศึกษารายละเอียดของกรมธรรม์ประกันชีวิต และเมื่อต้องทำการเคลม กลายเป็นว่าเงื่อนไขในกรมธรรม์ประกันชีวิตไม่ได้รับเคลมในบางกรณี ทำให้หลายคนรู้สึกผิดหวัง แต่ทั้งนี้การทำประกันชีวิต คือการให้ประกันชีวิตนั้น ๆ มาดูแลชีวิตของเรา การตอบตกลงทำประกันโดยที่ยังไม่ได้ศึกษา จะทำให้เกิดปัญหาได้ ดังนั้นก่อนจะซื้อประกันชับบ์สามัคคีประกันภัย ควรตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไข หรือสอบถามตัวแทนที่มาขายอย่างระเอียด เกี่ยวกับแบบประกันที่เราจะทำ 

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันไทยพาณิชย์ชีวิตดีๆ ที่มีประกัน

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันชีวิตสินมั่นคงทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 65 ปี

อายุ

ไทยประกันชีวิตประกันสุขภาพใครๆ ก็ทำได้

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 0-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ