cigna ประกันชีวิตเคลมง่าย หายห่วง หมดกังวล

อายุรับประกัน

ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


ประกันชีวิต cigna

ทำประกันสุขภาพกับประกันชีวิต cigna ดีไหม

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพและเป็นกังวลใจถึงโรคร้ายแรงต่างๆที่จะเกิดในอนาคตขึ้นกับสุขภาพร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็งหรือโรคเรื้อรังอย่างโรคความดัน เบาหวาน หัวใจ หรือแม้กระทั่งโรคออฟฟิศซินโดรม รับรองว่าการทำประกันชีวิตโดยเลือกแผนประกันสะสมทรัพย์ลดหย่อนภาษีกับบริษัทซิกน่าประกันชีวิตนั้นก็ถือว่าเป็นการเตรียมตัวรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีทีเดียว cigna ประกันชีวิตจะช่วยจัดการกับความเสี่ยงเรื่องสุขภาพที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหากทำประกันชีวิต cigna ก็เบาใจได้เลยว่า cigna ประกันให้ความคุ้มครองตรงตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าแน่นอนเพราะประกันชีวิต cigna มีแผนกรมธรรม์สุขภาพอย่างหลากหลายตามความต้องการของผู้ทำประกันซึ่งสามารถเลือกราคาประกันชีวิตได้ตามความต้องการโดยราคาของประกันชีวิต cigna ประกันสุขภาพสูงอายุ เด็ก ผู้ใหญ่ที่มีเบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 13 บาทสำหรับประกันอุบัติเหตุทั้งนี้ก็สามารถสามารถเลือกแผนประกันที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวคุณเองทั้งเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ทำประกันโดยการดู cigna เช็คกรมธรรม์ได้ทางเว็บไซต์ของประกันชีวิตซิกน่าหรือสามารถติดต่อคอลเซ็นเตอร์ cigna ประกันภัยโทร 1758 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันชีวิต cigna ใช้ลดหย่อนภาษีได้ไหม

สำหรับคนที่ตัดสินใจทำประกันชีวิต cigna ประเภทประกันสุขภาพไปเรียบร้อยแล้วก็อาจจะมีคำถามสงสัยว่าประกันชีวิตซิกน่าสามารถลดหย่อนภาษีได้ไหม ซึ่งก็ต้องขอบอกข่าวดีตรงนี้ว่าเราสามารถที่จะทำได้อย่างแน่นอนโดยลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิต cignaไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพแบบใดรวมไปถึงประกันโรคร้ายแรง ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย และประกันอุบัติเหตุสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแบบฟอร์มออนไลน์ที่ใช้สำหรับยื่นลดหย่อนภาษีได้ที่เว็บไซต์ www.cigna.co.th ลดหย่อนภาษีได้เลย

หากทำประกันชีวิต cignaไปแล้วแต่อยาก ยกเลิกประกันชีวิต cigna สามารถทำได้หรือไม่

ในกรณีที่ผู้ทำประกันชีวิต cigna เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่สามารถส่งเบี้ยประกันต่อได้หลังจากที่ส่งเบี้ยประกันมาสักพักหนึ่งแล้วไม่ว่าด้วยกรณีใดก็ตาม เราอาจจะแก้ไขสถานการณ์นี้ได้โดยการขอลดทุนประกันลงกับทางบริษัทซิกน่าประกันชีวิตเพื่อที่จะชำระเบี้ยประกันในวงเงินที่ลดลงแต่หากเลือกใช้วิธีนี้ก็จะต้องทำใจยอมรับว่าความคุ้มครองที่ได้อาจจะลดลงด้วยเช่นกัน แต่หากไม่อยากให้ความคุ้มครองที่ได้ลดลงผู้ทำประกันสามารถที่จะใช้วิธีขอเปลี่ยนงวดชำระก็ได้ เช่น จากเดิมเคยชำระปีละ 1 ครั้งอาจจะเปลี่ยนมาเป็นขอชำระเป็นราย 6 เดือนครั้งก็ได้ แต่ถ้าหากวิธีที่กล่าวมาทั้งหมดยังไม่สามารถบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ทำประกันได้ก็สามารถที่จะขอยกเลิกกรมธรรม์ฉบับดังกล่าวได้เลยโดยติดต่อที่บริษัทประกันชีวิต cigna ซึ่งวิธีนี้ถือเป็นการใช้สิทธิ์มูลค่าเวนคืนกรมธรรม์นั่นเองซึ่งในกรณีนี้เราจะได้เงินสดคืนมาก้อนหนึ่งแต่มูลค่านั้นจะมากกว่าหรือน้อยกว่าเบี้ยประกันที่เราส่งไปก็ได้ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาแผนประกันสุขภาพในการส่งเบี้ยประกันไปแล้วและมูลค่าเวนคืนกรมธรรม์ตามที่แจ้งในกรมธรรม์นั่นเอง  

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต หนึ่งในประกันมาแรง

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันชับบ์สามัคคีฟรีค่าปรึกษาก่อนทำประกัน

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันทิพยประกันภัย ให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 15-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ