ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตดูแลนานเป็นปี

อายุรับประกัน

รับรถอายุ 2-10 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูรีวิวของผู้ใช้บริการประกันภัยรถยนต์ธนชาต และสิ่งที่เราจะต้องได้รับจากประกันชั้น 1 ธนชาต

จุดเด่นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ต่อประกันรถยนต์ธนชาตดีไหม

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูรีวิวของผู้ใช้บริการประกันภัยรถยนต์ธนชาต และสิ่งที่เราจะต้องได้รับจากประกันชั้น 1 ธนชาต

 

จุดเด่นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต

โปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตสามารถผ่อนประกันได้ 0% นานสุด 10 เดือนกรณีของการซ่อมอู่หรือถ้าซ่อมศูนย์ก็สามารถผ่อน 0% ได้นานสูงถึง 6 เดือน ประกันชั้น 1 ธนชาตราคาเริ่มต้นสำหรับรถยนต์อยู่ที่ 14,000 บาทต่อปี 

ประกันภัยรถยนต์ธนชาตมีให้เงินชดเชยสูงสุด 1,500 บาทต่อวัน ประกันชั้น 1 ธนชาตให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ทั้งเรื่องให้คำปรึกษาและเรื่องอื่นๆซึ่งเป็นบริการบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตสามารถรับประกันแบบกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ได้โดยไม่จำเป็นต้องไปที่สาขา เช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันภัย แต่สามารถซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ออนไลน์ได้รับกรมธรรม์ทันทีผ่านทางอีเมล 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต – รีวิวผู้ใช้บริการ

ผู้ที่เคยได้ใช้บริการประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาติ pantip ซึ่งก็ได้มีคนมาตั้งกระทู้เกี่ยวกับหัวข้อของประกันรถยนต์ธนชาตดีไหม พบว่ามีหลายคนที่ได้ใช้บริการและได้มีการเครมกับทาง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต เช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันภัย พบว่าการเครมติดต่อนั้นไม่มีปัญหาแต่บางคนหรือบางกรณีจะต้องสำรองจ่ายก่อนแต่ก็ไม่มีปัญหาในภายหลังสามารถเครมได้ง่ายรวดเร็ว ไม่ได้มีเงื่อนไขจุกจิก แต่ในขณะเดียวกันถือว่าประกันชั้น 1 ธนชาตราคาเบี้ยประกันก็ค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับสิ่งที่จะได้รับประกันธนชาตชั้น 1 หากคุณต้องมีเรื่องของเคลมในภายหลังก็สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต – สิ่งที่ต้องได้จากประกันชั้น 1  

คนส่วนใหญ่ในการตัดสินใจเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 อาจจะมองแค่เรื่องของโปรโมชั่นและจุดเด่นในเรื่องของราคาว่าที่ไหนถูกกว่าก็เลือกเลย โดยที่สิ่งที่เราจะได้รับกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่ใช่แค่ราคาที่ถูกเท่านั้นเพราะการคุ้มครองและเงื่อนไขประกันชั้น 1 ในแต่ละบริษัทนั้นแตกต่างกันฉะนั้นสิ่งที่เราจะต้องได้รับจากประกันชั้น 1 จึงจะต้องดูเงื่อนไขว่าสิ่งที่ได้จากการคุ้มครองรถเค้ารถเราและคุ้มครองในด้านอื่นๆนั้นเหมือนกันหรือไม่ รวมทั้งจะต้องดูรีวิวประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาติ pantip หรือผู้ที่เคยใช้งานมาก่อนว่าได้รับบริการการเคลมรวดเร็วและเป็นไปตามเงื่อนไขหรือไม่

 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ประกันอุบัติธนชาตหรือไม่ว่าจะเป็นประกันของบริษัทใดก็ตาม จะต้องให้ความคุ้มครองในกรณีเกิดความเสียหายของรถเรา และรถของคู่กรณี รวมทั้งจะต้องมีประกันรถหาย ประกันไฟไหม้ และประกันรถจากน้ำท่วมรวมอยู่ด้วย เมื่อเช็คกรมธรรม์ธนชาตประกันภัยของทางธนชาตก็พบว่าประกันค่อนข้างครอบคลุมเงื่อนไขที่กล่าวมาทั้งหมด 

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต หนึ่งในประกันมาแรง

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันชีวิตสินมั่นคงทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 65 ปี

อายุ

ไทยประกันมีที่มีแผนให้เลือกมากมาย

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ