ทิพยประกันภัยรถยนต์มีทุกสาขาทั่วไทย

อายุรับประกัน

รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


ทิพยประกันภัยรถยนต์

ทิพยประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภทของประกันทิพยประกันภัยมีรูปแบบไหนบ้างให้การคุ้มครองอะไรบ้าง สำหรับใครที่อยากจะต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัย มาดูรายละเอียดกันเลย 

ทิพยประกันภัยรถยนต์ ประกันแต่ละประเภทคุ้มครองอะไรบ้าง 

ทิพยประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภทของประกันทิพยประกันภัยมีรูปแบบไหนบ้างให้การคุ้มครองอะไรบ้าง สำหรับใครที่อยากจะต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัย มาดูรายละเอียดกันเลย 

 

ทิพยประกันภัยรถยนต์ประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย ถือได้ว่าทิพยประกันภัยรถยนต์เป็นบริษัทประกันที่ได้รับความนิยมจากหลายคนในการพิจารณาซื้อประกันลำดับต้นๆอยู่เสมอเนื่องจากความคุ้มครองครอบคลุมมั่นใจหายห่วง ประกันทิพยประกันภัย คุ้มครองสูงสุดไม่ว่าจะเกิดความเสียหายกับรถเราเองหรือกับคู่กรณีก็ตามไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองในเรื่องของการสูญหาย ไฟไหม้ น้ำท่วมก็ยังคุ้มครอง แถมประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยยังมีโปรโมชั่นมากมายต่อเนื่อง ต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยง่าย ๆ สามารถเลือกแบบโปรโมชั่นผ่อนสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็น 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนก็สามารถทำได้ การเคลมสะดวกไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงหรือจะเป็นการแจ้งเรื่องผ่านแอพพลิเคชั่นก็ทำได้ ดังนั้น ถ้าคุณอยากมั่นใจว่าจะได้ประกันที่ครอบคลุมที่สุดก็ควรจะเลือกเป็นรูปแบบของประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย นอกจากนี้รูปแบบประกันภัยที่โดดเด่นมากๆที่สุดของทิพยประกันภัยรถยนต์ ก็คือประกันทิพย์เลดี้เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ 

ทิพยประกันภัยรถยนต์ประกันรถยนต์ชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เหมาะกับคนที่อาจจะต้องการการคุ้มครองที่ครอบคลุมอย่างมากแต่ไม่ต้องเสียเบี้ยแพงเหมือนกับประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย ซึ่งโดยรวมแล้วจะคุ้มครองครอบคลุมอย่างมากไม่ว่าจะเป็นความเสียหายของรถเราเองและของคู่กรณี ทิพยประกันภัยเคลมได้ทันที โดยจะไม่คุ้มครองแค่ส่วนของรถได้รับอุทกภัยอย่างน้ำท่วมอย่างเดียวเท่านั้น ทำให้หลายคนที่อยากจะมองหาเบี้ยที่ถูกลงก็เลือกต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยเป็นประกันรูปแบบนี้แทนนั้นเอง ทิพยประกันภัยรถยนต์เร็วๆว่าจ่ายน้อยกว่าแต่คุ้มครองคุ้มสุดๆ

ทิพยประกันภัยรถยนต์ ประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง

กรณีที่เป็นประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัย แบบธรรมดาการคุ้มครองการเคลมก็จะสามารถคุ้มครองเฉพาะผู้ขับขี่และผู้โดยสารของคู่กรณีเท่านั้นไม่ได้คุ้มครองในส่วนของรถเราเอง 

แต่สำหรับทิพยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ การคุ้มครองทิพยประกันภัยเคลมเหมือนกับชั้น 3 ปกติคือคุ้มครองคู่กรณี และบุคคลภายในรถเราเอง แต่ประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยจะเพิ่มความคุ้มครองกรณีที่รถของเราเสียหาย เรียกได้ว่าเป็นการจ่ายน้อยแต่ได้มากเลือกแผนความคุ้มครองได้ตามที่ต้องการถ้าเกิดใครที่มีงบน้อยและอยากจะมีประกันติดรถไว้รูปแบบของชั้น 3 หรือชั้น 3+ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้น แถมยังมีประกันติดรถไว้ติดต่อทิพยประกันภัยอุ่นใจทุกครั้งที่เกิดเหตุ

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ทําประกันชีวิตผู้สูงอายุวันนี้เจ็บป่วยรักษาได้หายห่วง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 60-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันธนชาตมีตั้งแต่ชั้น 1 จนถึงชั้น 3

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันรถรายวันเซเว่นสมัครง่าย ราคาถูก

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 30 วัน

อายุ