ประกันทิพยประกันภัย ให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ระหว่าง 15-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


ทิพยประกันภัย

เปิดประวัติความเป็นมาของทิพยประกันภัย 

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ได้ก่อก่อตั้งขึ้นในปี 2464 ด้วยมีทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 2,000,000 บาท หลังจากนั้นทิพยประกันภัยก็ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนมากขึ้น และบริหารงานมาจนครบ 50 ปี ด้วยความมั่นคงตลอดระยะเวลาที่ดำเนินงานมา ทำให้บริษัททิพยประกันภัยมีทั้งชื่อเสียง และได้สร้างความไว้วางใจให้กับทั้งภาครัฐและเอกชน นอกจากนี้ประกันทิพยประกันภัยยังมีเบี้ยประกันสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศอีกด้วย 

บริษัททิพยประกันภัยมีเป้าหมายองค์กรอย่างชัดเจน นั่นก็คือ การพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง และออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผู้คน และเข้ากับสภาพการณ์ที่ต้องเจอในช่วงเวลานั้น เช่น ประกันทิพยประกันภัยไวรัสโคโรน่า และประกันอื่น ๆ อีกมากมาย ประกันชีวิตทิพยประกันภัย ทิพยประกันภัยสัตว์เลี้ยง และทิพยประกันภัยชดเชยรายได้ เป็นต้น 

ช่องทางติดต่อทิพยประกันภัย

บริษัททิพยประกันภัยมีช่องทางการติดต่อมากมาย ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าประกันทิพยประกันภัย โดยลูกค้าทิพยประกันภัยสามารถติดต่อทิพยประกันภัยได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้ 

  • ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ประกันทิพยประกันภัยได้ที่สาขาทิพยประกันภัย เว็บไซต์ทิพยประกันภัย และคอลเซ็นเตอร์ทิพยประกันภัย1736 
  • ติดต่อทิพยประกันภัยได้ทางตัวแทนทิพยประกันภัย
  • ทิพยประกันภัย line official account ที่ Dhipaya Insurance 
  • ติดต่อทิพยประกันภัยผ่านทางแอปพลิเคชั่น TIP Mobile Application แอปพลิเคชั่นที่ให้บริการด้านประกันกันวินาศภัย เพื่อให้ลูกค้าของทิพยประกันภัยสามารถติดตามข่าวสาร ตรวจกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัย และเข้าถึงบริการประกันทิพยประกันภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของทิพยประกันภัยมากขึ้น 

 

เลือกประกันรถยนต์ที่ไหนดีระหว่างทิพยประกันภัยกับวิริยะประกันภัย

เมื่อต้องเลือกประกันรถยนต์ และยิ่งเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 ด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องเลือกให้ดี ๆ โดยเฉพาะการเลือกทำประกันกับบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงอย่างทิพยประกันภัยกับวิริยะประกันภัย หลายคนรู้สึกลังเลว่าจะเลือกประกันภัยของอะไรดี เพราะเบี้ยประกันที่ไม่ต่างกันมาก และการคุ้มครองที่ครอบคลุมเหมือนกัน ซึ่งความคิดเห็นของชาวพันทิป ก็ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทั้งทิพยประกันภัยกับวิริยะประกันภัยว่า ประกันทิพยประกันภัยมีเบี้ยประกันแพงกว่าก็จริง แต่ตัวแทนทิพยประกันภัยติดต่อได้ง่ายกว่า และการเคลมของทิพยประกันภัยก็รวดเร็วกว่าของวิริยะประกันภัย ส่วนบางความคิดเห็นก็บอกว่าทั้งสองบริษัทก็ดีเหมือนกัน หากต้องการเลือกให้คุ้มค่า ก็สามารถดูที่เบี้ยประกัน การเคลม และศูนย์ซ่อมในเครือ
ทั้งนี้การเลือกประกันภัยไม่ว่าจะเป็นประกันภัยประเภทใด หรือจะของทิพยประกันภัยและวิริยะประกันภัย สิ่งสำคัญคือผู้เอาประกันภัยจะต้องเป็นคนศึกษารายละเอียดและข้อมูลของแบบประกันด้วยตัวเอง อย่าตัดสินใจเลือกประกันเพียงเพราะเบี้ยราคาถูกหรือโปโมชัน แต่ให้เลือกการคุ้มครองที่เหมาะสม จะได้คุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไป 

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตมาแรงในปีนี้

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-10 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ทำง่าย ทางออนไลน์

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันรถไทยวิวัฒน์พร้อมดูแลลูกค้า 24 ชม.

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 12 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ