ประกัน aia สุขภาพให้วงเงินหลักล้าน

อายุรับประกัน

ระหว่าง 18-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 85 ปี


ประกันสุขภาพ aia

ทำไมต้องประกันสุขภาพ aia 

ทำประกันสุขภาพที่ไหนก็เหมือน ๆ กันจริงไหม? ก่อนอื่นให้เรามารู้จักกับประกันสุขภาพ aia ประกันสุขภาพจากบริษัทเอไอเอที่ดำเนินธุรกิจด้านประกันชีวิตมายาวนานกว่า 100 ปี และมีบริษัทในเครือกว่า 18 แห่งทั่วทวีปเอเชียแปซิฟิก ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้บริษัทเอไอเอมีความมั่นคง ความน่าเชื่อถือ และมากด้วยประสบการณ์ในการดูแลลูกค้า รวมถึงมีตัวแทนประกันสุขภาพ aia ที่ถูกฝึกอบรมมาอย่างดี ทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ผ่านการทำประกัน aia จะได้รับความคุ้มครอง และผลประโยชน์ที่คุ้มค่าแน่นอน
ปัจจุบันบริษัทเอไอเอมีผลิตภัณฑ์เด่น ที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เช่น ประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง แผนประกันสุขภาพ aia โรคร้ายแรง ประกันชีวิตเพื่อลูกค้าสินทรัพย์สูง และประกันชีวิตควบการลงทุน แต่บทความนี้ เราอยากจะพามารู้จักกับประกันสุขภาพ aia แบบเหมาจ่าย ประกันที่ให้ผลประโยชน์แบบครอบคลุมสำหรับผู้ทำประกัน

 

ประกันสุขภาพ aia ตัวไหนดีประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia มีกี่แบบ 

เรื่องการเจ็บป่วยคงเป็นเรื่องที่ทุกคนไม่อยากเจอ แต่ก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อย ๆ แบบที่เราไม่ทันได้ตั้งตัวเช่นกัน และคงจะดีไม่น้อย ถ้าเรามีประกันสุขภาพดี ๆ มาช่วยดูแล ซึ่งประกันสุขภาพ aia ก็ถือว่าเป็นประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการไม่น้อย แต่เราจะมาดูกันว่า ประกันสุขภาพ aia มีกี่แบบ และประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia สมัครแล้วคุ้มยังไง
ประกันสุขภาพ aia แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ ประกันสุขภาพ aia แบบเดี่ยว และประกันสุขภาพ aia แบบพ่วง ซึ่งประกันสุขภาพ aia แบบเดี่ยวจะเป็นการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ แต่ไม่ได้ให้ความคุ้มครองชีวิต ส่วนประกันสุขภาพเอไอเอ แบบพ่วง คือ ได้รับทั้งการคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ โดยประกันทั้งสองแบบจะมีทั้งจำกัดวงเงินการรักษา และแบบเหมาจ่าย แต่เราจะมาดูรายละเอียดของประกันสุขภาพ aia แบบเหมาจ่าย ว่าสมัครแล้วจะคุ้มค่าจริง ๆ ไหม? 

ประกันสุขภาพ aia health happy ประกัน aia สุขภาพที่ให้ทั้งความคุ้มค่าและความคุ้มครองที่ครอบคลุม 

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia แบบเหมาจ่าย จะไม่เหมือนกับประกันสุขภาพ aia แบบจำกัดวงเงิน ซึ่งเราจะต้องออกค่าส่วนต่าง หากค่ารักษาพยาบาลเกินกว่าวงเงินที่ประกัน aia สุขภาพกำหนด ส่วนประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia แบบเหมาจ่ายจะไม่จำกัดวงเงินในการเข้ารับการรักษาพยาบาล จะเข้ารักษากี่ครั้งก็ได้ แต่จะต้องไม่เกินวงเงินที่บริษัทเอไอเอกำหนด และประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia แบบเหมาจ่าย ประกันสุขภาพ aia สัญญาเพิ่มเติม health happy ก็ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่อยากได้รับความคุ้มครองด้านสุขภาพ เพราะค่าเบี้ยไม่แพง แต่ให้ความคุ้มครองที่สูงมาก โดยมีแผนประกันสุขภาพ aia ประกัน aia อุบัติเหตุให้เลือกถึง 4 แผน และวงเงินคุ้มครองตั้งแต่ 1 ล้าน จนถึง 25 ล้านบาท นอกจากนี้ประกันสุขภาพ aia สัญญาเพิ่มเติม health happy ยังเพิ่มความคุ้มครอง หากพบว่าผู้เอาประกันเป็น 6 โรงร้ายแรง ถือว่าเป็นประกันสุขภาพ aia ที่ให้ผลประโยชน์ด้านความคุ้มครองแบบคุ้มค่าสุด ๆ 

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะน่าสนใจไหม?

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันทิพยประกันภัย ให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 15-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

cigna ประกันชีวิตเคลมง่าย หายห่วง หมดกังวล

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ