วิริยะประกันสุขภาพเบี้ยประกันไม่แพง

อายุรับประกัน

ระหว่าง 16-65 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 100 ปี


ประกันสุขภาพวิริยะ

ประกันสุขภาพวิริยะ bdms ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ 

วิริยะประกันภัย เมื่อพูดถึงชื่อนี้ หลายคนคงคิดถึงประกันรถยนต์ แต่จริง ๆ แล้ว บริษัทวิริยะประกันภัยก็มีประกันสุขภาพหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันสุขภาพเปี่ยมใจรักษ์ อุ่นใจรักษ์คลาสสิค ประกันสุขภาพเหมาจ่ายวิริยะ และประกันสุขภาพวิริยะ bdms โดยบทความนี้ อยากจะมาแนะนำประกันสุขภาพวิริยะ bdms วิริยะประกันภัยประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ที่ให้การจ่ายเบี้ยประกันราคาถูก แต่ให้การคุ้มครองที่ครอบคลุม โดยประกันสุขภาพวิริยะ bdms ก็มีจุดเด่นและผลประโยชน์ คือ เป็นประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายสูงสุด 700,000 บาทต่อปี ให้ค่าห้อง 8,000 บาทต่อวัน ไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน และถ้าหากไม่มีประวัติเคลมยังได้รับส่วนลด อีกทั้งประกันสุขภาพวิริยะ bdms ยังสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000 บาทอีกด้วย 

 

เงื่อนไขการประกันภัย ประกันสุขภาพวิริยะ bdms

  • ผู้สนใจสามารถสมัครวิริยะประกันภัยประกันสุขภาพ bdms ได้ หากมีอายุตั้งแต่ 16 – 60 ปี 
  • บริษัทวิริยะประกันภัย ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาใบคำขอ ตามหลักเกณฑ์การรับประกันภัยของบริษัท และการผ่านเกณฑ์พิจารณารักประกันภัยของบริษัท
  • ประกันสุขภาพวิริยะ bdms จะให้ความคุ้มครองทันที หากเกิดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ในวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับใช้ครั้งแรก 
  • หากติดเชื่อโควิด – 19 ภายในระยะเวลา 30 วัน หลังจากที่กรมธรรม์มีผลบังคับใช้ครั้งแรก จะไม่สามารถรับผลประโยชน์จากประกันสุขภาพวิริยะ bdms ได้ 
  • การเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงที่เกิดขึ้น 120 วัน หลังจากที่กรมธรรม์มีผลบังคับใช้ครั้งแรก จะไม่สามารถได้ผลประโยชน์จากประกันสุขภาพวิริยะ bdms ได้เช่นกัน

เงื่อนไขการประกันภัยจะยกเว้น โรคที่เป็นมาแต่กำเนิด โรคเรื้อรัง และการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยที่ยังไม่ได้รับการรักษาให้หาย ก่อนการทำประกันภัย จะไม่สามารถได้ผลประโยชน์จากประกันสุขภาพวิริยะ bdms ได้

เคล็ดลับเลือกซื้อประกันสุขภาพวิริยะยังไง ให้ตรงกับความต้องการ 

ไม่ว่าเราจะอยู่ในวัยไหน ต่างก็หนีไมพ้นโรคภัยไข้เจ็บ และถ้าอาการป่วยต้องใช้เงินสูง ภาระก็จะตกอยู่กับเราและคนที่เรารัก ประกันสุขภาพวิริยะจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราคลายความกังวลใจ และช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายจากการเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล แต่จะเลือกซื้อประกันสุขภาพวิริยะยังไง ให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด เรามาดูกัน 

  • เลือกค่ารักษาของโรงพยาบาล โดยการสำรวจค่าใช้จ่ายหลักของโรงพยาบาลที่เราต้องการเข้ารับการรักษา เพื่อจะทราบวงเงินค่าใช้จ่าย และเลือกซื้อประกันสุขภาพวิริยะที่ให้ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่ครอบคลุมค่าใช้จ่าย 
  • ตรวจเช็คสวัสดิการที่มีก่อนจะซื้อประกันสุขภาพวิริยะ จะได้ซื้อเพิ่มในส่วนที่ขาด หรือเลือกแผนประกันสุขภาพให้ตรงกับงานอาชีพที่เราทำอยู่
  • ศึกษาเงื่อนไขการประกันภัยให้ละเอียด ก่อนจะทำประกันทุกครั้ง
  • ดูรีวิวต่าง ๆ เช่น บริการหลังการขาย ความน่าเชื่อถือของบริษัท

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันอุบัติเหตุเด็ก พร้อมดูแลบุตรหลาน

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ทำง่าย ทางออนไลน์

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันรถรายวันเซเว่นสมัครง่าย ราคาถูก

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 30 วัน

อายุ