บริษัทประกัน fwd คุ้มครองยาวนาน

อายุรับประกัน

ระหว่าง 20-65 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 90 ปี


ประกัน fwd

บริษัทประกัน fwd เปลี่ยนมุมมองเรื่องการทำประกันชีวิตให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น 

หากพูดถึงประกันชีวิต ชื่อของประกัน fwd อาจจะยังไม่คุ้นหูมากนัก วันนี้จึงอยากพามารู้จักกับประกัน fwd กันให้มากขึ้น ว่าประกัน fwd มีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจอย่างไร
ประกัน fwd เป็นบริษัทประกันชีวิตในเครือแปซิฟิก เซ็นจูรี กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 โดยเน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจง่าย และได้รับประสบการณ์จากประกันชีวิตที่แตกต่าง หากถามว่าบริษัท fwd ดีไหม ก็ต้องบอกเลยว่า ถึงแม้บริษัทประกัน fwd จะเปิดบริการประกันออมทรัพย์ระยะสั้นได้ไม่นาน แต่ก็สามารถก้าวเข้าสู่การเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในเอเชียได้ และในปี 2563 บริษัทประกัน fwd ก็ได้ควบรวมกับไทยพาณิชย์ประกันชีวิต (ประกัน fwd scb) กลายเป็นบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด มหาชน 

 

ประกัน fwd มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอะไรบ้าง? 

บริษัทประกัน fwd คือบริษัทประกันที่มีผลิตภัณฑ์และบริการครอบคลุม โดยมีผลิตภัณฑ์ประกัน fwd ให้เลือกถึง 39 แบบประกัน ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ fwd ประกันสุขภาพ ประกันสะสมทรัพย์ (ประกันเงินออม fwd) และประกันสำหรับการลงทุน แต่ประกันที่โดดเด่น และให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม ก็คือ fwd ประกันชีวิต และ fwd ประกันสุขภาพ
เหตุผลที่ทำให้ทั้ง fwd ประกันชีวิต และ fwd ประกันสุขภาพเป็นประกันที่โดดเด่นของบริษัทประกัน fwd นั่นก็เพราะประกันสะสมทรัพย์ fwd เคลมง่าย ผู้เอาประกันสามารถเคลมประกัน fwd ได้ด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ประกัน fwd ยังติดต่อสะดวก สามารถติดต่อในกรณีฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหากต้องการรู้ข้อมูลข่าวสาร หรือ fwd ประกันชีวิตเช็คกรมธรรม์ เช็คผลประโยชน์ของประกัน ก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยแอปพลิเคชั่น LINE และ FWD MAX Application และศูนย์บริการลูกค้าออนไลน์ FWD Link ที่ให้ลูกค้าประกัน fwd จัดการกรมธรรม์ เปลี่ยนข้อมูล ถอนเงินจากกรมธรรม์ ชำระเบี้ยประกัน หรือขอใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้ด้วย 

เลือกประกัน fwd อย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด  

คนซื้อประกันมักจะเลือกซื้อประกันที่ถูกที่สุดโดยที่ยังไม่รู้เงื่อนไขของแบบประกันที่จะซื้อ แต่รู้หรือไม่ว่าการเลือกประกันที่ถูกต้องและเพื่อจะได้ผลประโยชน์เรื่องความคุ้มครองให้ดีที่สุด จะต้องรู้จักประเภทของประกันชีวิตก่อน ซึ่งประกันชีวิต 2 ประเภทที่อยากให้ทำความรู้จักก่อนจะซื้อประกันก็คือ 

  • fwd ประกันชีวิตแบบชั่วคราว มีเบี้ยประกันถูกกว่าประกัน fwd ประเภทอื่น ๆ และคุ้มครองกรณีเสียชีวิตอย่างเดียวในช่วงระยะเวลาที่จำกัด ถ้าระยะการคุ้มครองครบกำหนดแล้ว และผู้เอาประกันภัยยังมีชีวิตอยู่ สัญญาในบริษัท fwd ประกันชีวิตแบบชั่วคราวก็จะสิ้นสุดลงทันที 

fwd ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ ให้ความคุ้มครองตลอดชีพขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกัน fwd และให้ความคุ้มครองทั้งตอนที่ผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่ และเสียชีวิตก่อนครบกำหนดสัญญา ประกัน fwd ตลอดชีพ เหมาะกับคนที่ต้องการความคุ้มครองระยะยาว เป็นหลักประกันและมรดกให้กับคนข้างหลัง

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

cigna ประกันชีวิตเคลมง่าย หายห่วง หมดกังวล

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันอุบัติเหตุกสิกรทำง่ายๆ ผ่านแอพ

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 16-65 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 หรือ 3 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันอุบัติออมสินสมัครวันนี้ผ่าน Mymo

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ