ประกันของไทยพาณิชย์มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

อายุรับประกัน

ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 85 ปี


ประกันไทยพาณิชย์

เลือกอะไรดีระหว่างออมเงินกับซื้อประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์ประกันไทยพาณิชย์

ตั้งแต่เกิดการระบาดของโควิด – 19 หลายคนก็เริ่มตระหนักได้ว่า ชีวิตไม่มีอะไรที่แน่นอน และวันพรุ่งนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง ด้วยเหตุนี้เอง หลายคนจึงสนใจการทำประกันชีวิตมากขึ้น เพื่อเพิ่มความคุ้มครองให้กับตัวเองและครอบครัว ซึ่งวันนี้ก็อยากจะมาแนะนำประกันจากประกันธนาคารไทยพาณิชย์ ที่นอกจากจะมีประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ก็ยังมีบริการทำประกันสุขภาพไทยพาณิชย์ที่ช่วยลดความกังวลและแบ่งเบาภาระเมื่อต้องเข้ารับการรักษา แต่ก็มีประกันไทยพาณิชย์ อีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจ โดยเฉพาะกับคนที่กำลังคิดจะออมเงิน นั่นก็คือประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์ แต่การออมเงินกับธนาคารกับการซื้อประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์ประกันไทยพาณิชย์อย่างไหนจะคุ้มกว่ากัน
ประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์เป็นการเลือกวางแผนออมเงิน แต่ได้รับผลตอบแทนเป็นการคุ้มครอง และรับเงินก้อนจากการทุกประกันเมื่อครบกำหนดระยะสัญญาของกรมธรรม์ ในขณะที่การออมเงินทั่ว ๆ ไปให้ผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย แต่การเลือกไม่ว่าจะเป็นการออมเงินหรือการซื้อประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์ประกันไทยพาณิชย์ สิ่งสำคัญคือเราจะต้องรู้ความต้องการของตัวเอง และควรศึกษารายละเอียดของประกันต่าง ๆ ให้ระเอียดรอบคอบ

 

ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 370 ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 320 ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 490 ดีไหม

เนื่องจากประกันของไทยพาณิชย์มีหลากหลาย และแบบประกันบางประเภทก็ไม่ได้เป็นประกันธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์เป็นเพียงนายหน้าในการแนะนำประกันให้กับลูกค้าเท่านั้น และประกันประกันไทยพาณิชย์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็คงเป็นประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 370 ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 320 และscb ประกันชีวิตเดือนละ 490 บาท ที่มีพนักงานจากไทยพาณิชย์ประกันชีวิตโทรไปเพื่อเชิญชวนให้สมัคร และลูกค้าบางคนก็ตกลงทำประกันโดยที่ยังไม่ได้เช็คกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ หรือตรวจสอบกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ประกันชีวิตให้ดีก่อนด้วยซ้ำ แต่อย่างที่กล่าวไปในตอนต้น ประกันไทยพาณิชย์ไม่ได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เหล่านั้นทั้งหมด แต่เป็นเพียงนายหน้าในการเสนอให้ทำประกันเท่านั้น และประกันประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 370 ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 320 และประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 490 บาท ก็เป็นของบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย และร่วมกับประกันไทยพาณิชย์ ภายใต้ชื่อ SCB Personal Protection Beyond 

เผลอสมัครประกันไทยพาณิชย์ อยากยกเลิกกรมธรรม์ประกันไทยพาณิชย์ต้องทำยังไง?  

เมื่อเผลอสมัครประกันไทยพาณิชย์ อาจจะเนื่องจากพนักงานไทยพาณิชย์ประกันชีวิตโทรมาเชิญชวน หลายคนจึงเผลอสมัครประกันไทยพาณิชย์ และเมื่อมาคิดทบทวนอีกที ก็รู้สึกว่ายังไม่ได้เช็คกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ หรือตรวจสอบกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ประกันชีวิตให้ดีก่อน และอยากทำการยกเลิก ซึ่งการยกเลิกประกันไทยพาณิชย์สามารถทำได้ผ่านช่องทาง Call Center ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้แจ้งไว้ และเตรียมเอกสารที่จะทำการยกเลิกกรมธรรม์ประกันไทยพาณิชย์ หลังจากนั้นส่งเอกสารเพื่อแจ้งยกเลิกกรมธรรม์ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือไปรษณีย์ และแฟกซ์ ทั้งนี้ควรดำเนินการภายในระยะเวลา 15 – 30 วัน หลังจากได้ตกลงสมัครประกันไทยพาณิชย์

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันอุบัติส่วนบุคคลที่ไหนน่าสนใจบ้าง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมดูแลชีวิตคุณ

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ

ประกัน aia สุขภาพให้วงเงินหลักล้าน

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 18-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ