ประกันอุบัติกรุงไทยไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

อายุรับประกัน

ระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 85 ปี


ประกันอุบัติกรุงไทย

ซื้อประกันอุบัติกรุงไทยผ่านแอพกรุงไทยเน็คได้แล้ววันนี้!

รู้หรือยังว่าเราสามารถซื้อประกันอุบัติกรุงไทยผ่านแอพกรุงไทยเน็คได้แล้ว! สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติธนาคารกรุงไทยนั้นได้มีการเปิดให้ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยท่านที่ต้องการซื้อประกันอุบัติกรุงไทยสามารถดำเนินการผ่านแอพพลิเคชันกรุงไทยเน็คได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยท่านที่สนใจซื้อประกันธนาคารกรุงไทยประเภทอื่นๆ หรือต้องการทราบว่ามีผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทย atm จำหน่ายผ่านทางออนไลน์ด้วยไหมให้ท่านเข้าไปที่แอพพลิเคชันกรุงไทยเน็คไปที่เมนูบริการ และเลือกประกันของธนาคารกรุงไทยออนไลน์ซึ่งในเมนูนี้จะมีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันต่างๆ หากท่านต้องการซื้อประกันอุบัติกรุงไทยให้ท่านเลือกเมนูประกันอุบัติเหตุ pa และทำการตรวจสอบรายละเอียดความถูกต้องก่อนกดชำระค่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุ หรือถ้าหากท่านต้องการดูประกันประเภทอื่นๆ นอกจากประกันอุบัติกรุงไทยให้ท่านทำการเลือกดูประเภทประกันต่างๆ ที่เมนูประกันออนไลน์ได้เลย ซึ่งท่านจะพบผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์ของธนาคารกรุงไทยนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติกรุงไทย

 

ประกันอุบัติกรุงไทยรับประกันโดยบริษัทอะไร?

สำหรับการทำประกันอุบัติกรุงไทยนั้นหลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์กรุงไทยบริษัทไหนเป็นผู้รับประกัน เพราะการซื้อประกันอุบัติกรุงไทยนั้นจัดได้ว่าเป็นการซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลผ่านนายหน้านิติบุคคลอย่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทยเพียงเท่านั้น ดังนั้นในวันนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบกันว่าหากซื้อประกันอุบัติกรุงไทยบริษัทไหนจะเป็นผู้รับประกัน! สำหรับประกันธนาคารกรุงไทยบริษัทที่เป็นผู้รับประกันคือ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ซึ่งทาง บมจ.ธนาคารกรุงไทยเป็นเพียงหน้าหน้าประกันที่ออกผลิตภัณฑ์ประกันของธนาคารกรุงไทยรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติกรุงไทยเพื่อชี้ช่องทางการทำประกันไปยัง บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด นั่นเอง ซึ่งหากท่านทำการซื้อประกันอุบัติเหตุ pa ก็เปรียบเสมือนว่าท่านได้ทำประกันอุบัติกรุงไทยของบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด

ต้องอายุเท่าไหร่ถึงจะทำประกันอุบัติกรุงไทยได้เช็คด่วน!

ต้องบอกก่อนเลยว่าในการทำประกันอุบัติกรุงไทยหรือจะเป็นการทำประกันธนาคารกรุงไทยประเภทอื่นๆ จะมีการกำหนดอายุของผู้ที่สามารถเอาประกันด้วยเสมอ ซึ่งการทำประกันอุบัติกรุงไทยนั้นได้มีการกำหนดความคุ้มครองของผู้ที่สามารถเอาประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลกรุงไทยไว้ที่อายุระหว่าง 15-70 ปี โดยเราจะเห็นได้เลยว่าการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์กรุงไทยจะไม่สามารถซื้อได้ทุกช่วงอายุ ดังนั้นหากท่านสนใจทำประกันอุบัติกรุงไทยไม่ว่าจะเป็นแผนประกันของธนาคารกรุงไทยแบบไหนท่านควรทำการศึกษารายละเอียดของผู้ที่สามารถเอาประกันอุบัติกรุงไทยให้ชัดเจนก่อนทำการตัดสินใจทำประกัน และนอกจากรายละเอียดในเรื่องของอายุของผู้เอาประกันอุบัติเหตุ pa ควรศึกษาในเรื่องของการชำระเบี้ยประกันอุบัติเหตุรวมไปถึงแผนของประกันอุบัติกรุงไทยให้ครบถ้วนเพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นั้นๆ

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันทิพยประกันภัย ให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 15-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันอุบัติกรุงไทยไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ