ประกันธนาคารกรุงไทยสมัครผ่านแอพได้แล้ว

อายุรับประกัน

ระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 85 ปี


ประกันกรุงไทย

มารู้จักกับประกันกรุงไทยแอกซ่า KRUGTHAI – AXA 2566

ประกันกรุงไทยแอกซ่าเป็นประกันจากบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต (มหาชน) ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างประกันธนาคารกรุงไทย และ AXA Group (บริษัทประกันชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส) ประกันกรุงไทยแอกซ่า ดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2540 โดยมีทุนจดทะเบียนกว่า 1,355 ล้านบาท จึงเป็นบริษัทประกันที่มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดในด้านของการบริการและความคุ้มครองเรื่องผลประโยชน์ของลูกค้า ที่สำคัญประกันกรุงไทยแอกซ่ามีผลิตภัณฑ์ประกันที่โดดเด่นให้เลือก เช่น กรุงไทยแอ๊กซ่าประกันชีวิตและประกันสุขภาพ ประกันอุบัติกรุงไทย ประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่า ประกันกรุงไทยแอกซ่าลดหย่อนภาษี และประกันบำนาญ เพื่อการเกษียณอายุ
ประกันกรุงไทยแอกซ่ามีศูนย์ดูแลลูกค้าที่สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ประกันกรุงไทยแอกซ่า และเบอร์โทรกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต 1159 โดยสามารถติดต่อได้ในวันและเวลาทำการ 

 

ประกันกรุงไทยแอกซ่าดีไหม? เลือกประกันกรุงไทยแอกซ่าตัวไหนดี 

ประกันกรุงไทยแอกซ่ามีแบบประกันที่น่าสนใจหลากหลายประเภท และยังสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หรือตัวแทนประกันเพื่อเลือกทำประกันสุขภาพที่เหมาะสมกับเราได้สุดได้ ซึ่งประกันกรุงไทยแอกซ่าก็ได้แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม คือ 

  • ประกันอุบัติกรุงไทย คุ้มครองชีวิต อุบัติเหตุ และโรคร้ายแรง โดยประกันกรุงไทยแอกซ่าจะดูแลด้านความต้องการ ทั้งด้านสุขภาพและการรักษาพยาบาล หมดกังวลเรื่องค่ารักษาที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ให้การคุ้มครองที่ครอบคลุม และมีแบบประกันอุบัติกรุงไทยให้เลือกถึง 8 แบบ
  • ประกันสุขภาพ ประกันกรุงไทยแอกซ่า ให้ความคุ้มครองเรื่องการรักษาพยาบาล ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายจากการรักษา ไม่ว่าจะเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บก็เคลมได้หมด
  • การออมเพื่อการเกษียณอายุ ประกันกรุงไทยแอกซ่าที่ช่วยวางแผนการเกษียณอายุ สร้างความมั่นคงทางการด้านเงิน ให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตวัยเกษียณได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย

การออมเพื่อสร้างกองมรดก ประกันอุบัติกรุงไทย ประกันกรุงไทยแอกซ่าที่ช่วยให้ลดความกังวล และสร้างความมั่นคงให้กับคนรุ่นต่อไป โดยวางแผนและจัดสรรเพื่อส่งต่อมรดกให้กับคนที่เรารัก

วางแผนชีวิตก่อนทำประกันกรุงไทยแอกซ่า 

เพราะชีวิตไม่แน่นอน และเราไม่มีทางรู้เลยว่าวันพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น การซื้อประกันชีวิตก็ช่วยให้เราได้ซื้อความคุ้มครอง และทำให้เราสบายใจ แต่ก่อนจะตัดสินใจซื่อประกันชีวิต เรามาวางแผนชีวิตกันก่อนดีกว่า จะได้เลือกซื้อประกันกรุงไทยแอกซ่าได้อย่างเหมาะสม 

  • วางแผนเผื่อเจ็บป่วยด้วยประกันสุขภาพ แม้จะทำงานประจำและมีสวัสดิการการรักษาอยู่แล้ว แต่ก็สามารถเพิ่มความคุ้มครองที่มากขึ้น เพื่อป้องกันผลกระทบเรื่องเงินที่อาจจะเกิดขึ้นตอนที่เราเจ็บป่วย 
  • วางแผนเพื่อรักษาเงินเก็บ เพราะคงไม่มีใครอยากจะเอาเงินเก็บมาใช้หากไม่จำเป็น การวางแผนซื้อประกันกรุงไทยแอกซ่า ก็เป็นประกันรายปีอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยปกป้องเงินเก็บของเราได้ 
  • แม้ไม่เจ็บป่วย แต่ประกันกรุงไทยแอกซ่าก็สามารถใช้กรุงไทยแอกซ่าลดหย่อนภาษีได้ เพราะอย่างน้อย ๆ เบี้ยประกันกรุงไทยแอกซ่าที่จ่ายไป ก็สามารถนำไปลดหย่อนภาษีตามที่กรมสรรพากรกำหนดได้ 

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันสุขภาพเมืองไทยให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง สมัครได้ถึง 90 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 99 ปี

อายุ

cigna ประกันชีวิตเคลมง่าย หายห่วง หมดกังวล

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันชีวิต axa มีหลากหลายแผนให้เลือก

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ