ประกันกรุงไทยแอกซ่า มีให้เลือกหลากหลาย

อายุรับประกัน

ระหว่าง 1 เดือน-74 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 90 ปี


ประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่า

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่า

ในปี 2567 นี้ทางบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตก็ได้ทำการออกผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่ามาใหม่ ซึ่งการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลของกรุงไทยแอกซ่าจะช่วยคุ้มครองคุณในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุต่างๆ และในวันนี้เราจะพาท่านไปดูสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่ากัน โดยท่านที่ทำประกันกรุงไทยแอกซ่าในส่วนของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายเดือนจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้

  • ท่านจะได้รับความคุ้มครองทันทีหลังจากซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่า
  • ท่านไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลเพราะเบี้ยประกันกรุงไทยแอกซ่าจะทำการจ่ายให้ท่านเอง
  • มีบริการฮอตไลน์จากประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่าตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ประเทศไหนกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าที่คุณมีก็จะมีบริการฮอตไลน์ดูแลเสมอ

 

ประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่าซื้อผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้!

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์ของแอกซ่าประกันภัยนั้น ท่านสามารถทำการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่าผ่านช่องทางได้แล้ววันนี้ โดยการซื้อประกันกรุงไทยแอกซ่าออนไลน์ท่านสามารถดำเนินการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่าได้ง่ายๆ บอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีจากประกันอุบัติกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยมีช่องทางการซื้อประกันที่สะดวกเป็นอย่างมาก และเรียกได้ว่าประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่าเป็นผลิตภัณฑ์ประกันที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มเป็นอย่างมาก นอกจากช่องทางซื้อที่สามารถทำได้ง่ายแล้วท่านยังสามารถเช็คกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

แนะนำความคุ้มครองที่จะได้รับจากประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่า

สำหรับความคุ้มครองที่ท่านจะได้รับจากประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่านั้นจะเป็นการคุ้มครองในกรณีที่ท่านเกิดอุบัติเหตุต่างๆ เช่น รถชน การฆาตรกรรม ถูกทำร้ายร่างการ ตกบันได หรืออุบัติที่เกิดจากการเดินทางต่างๆ เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ท่านจะได้รับความคุ้มครองจากการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์กรุงไทยแอกซ่านั่นเอง โดยยังมีความคุ้มครองที่ท่านจะได้รับจากประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่าอีกจำนวนมาก เพราะทางบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตจะมีการประเมินกรณีที่เกิดอุบัติเหตุที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นหากท่านทำประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่าท่านสามารถวางใจประกันอุบัติเหตุกลุ่มนี้ได้เลยท่านจะได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าอย่างแน่นอน สำหรับท่านที่สนใจซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีหรือสนใจผลิตภัณฑ์ประกันกรุงไทยแอกซ่าท่านสามารถทำการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

เลือกเลยธนาคารออมสินประกันชีวิตแบบไหนดี 2567

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ

ไทยประกันมีที่มีแผนให้เลือกมากมาย

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ

ประกันไทยพาณิชย์ชีวิตดีๆ ที่มีประกัน

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ