ประกันชีวิตเสียชีวิตทุกกรณี aia ในปี 2023

อายุรับประกัน

ไม่เกิน 90 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 90 ปี


ประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia

ประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia มีไหม

การทำประกันชีวิตก็เหมือนกับเราประกันความเสี่ยงของอนาคต หากคุณเป็นเสาหลักของครอบครัว แน่นอนว่าหากเกิดเหตุการณ์เสียชีวิตอย่างไม่คาดฝัน คนที่อยู่ข้างหลังของคุณไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ที่แก่ตัวลง แฟน หรือลูกก็อาจจะลำบากในการใช้ชีวิตมากขึ้นเพราะขาดเสาหลักในครอบครัว จะดีกว่าไหมหากเราสามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้เมื่อคุณทำประกันชีวิตคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี 

ประกันชีวิต aia มีแผนประกันหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้ทำประกันมากที่สุด ซึ่งตัวแทนประกันชีวิต aia สามารถให้ข้อมูลที่ละเอียดถึงความคุ้มครองและผลประโยชน์ที่จะได้รับ นอกจากนี้บริษัท aia ประกันชีวิตยังมีความน่าเชื่อถือเพราะเป็นบริษัทประกันยักษ์ใหญ่อันดับต้นๆของเมืองไทยที่ให้ความคุ้มครองสำหรับผู้ที่ทำประกันชีวิต aia เสียชีวิตได้ ดังนั้นจึงสบายใจได้เลยว่าหากทำประกัน aiaและส่งเบี้ยประกันครบตามสัญญาแล้วละก็ประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia คุ้มครองคุณอย่างแน่นอน

ประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia มีกรณีไหนบ้างที่เคลมเงินประกันไม่ได้

หลายคนทั้งที่ซื้อประกันชีวิตเสียชีวิตทุกกรณี aiaไปแล้วและคนที่กำลังมองหาประกันที่เสียชีวิตทุกกรณีเบี้ยไม่แพงอยู่จำเป็นจะต้องรู้สิ่งเหล่านี้ก่อนคิดที่จะเคลมประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia ด้วย เพราะมีกรณีที่ประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia จะไม่สามารถเคลมได้เช่นกัน แต่หลักๆแล้วทางบริษัทประกันจะมีการจ่ายเงินเคลมประกันตามข้อตกลงและเงื่อนไขในสัญญาเท่านั้นซึ่งในการเคลมประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณีจะเคลมเงินประกันไม่ได้ก็ต่อเมื่อทางบริษัทประกันตรวจพบว่าผู้ทำประกันตั้งใจที่จะฆ่าตัวตายเพื่อที่จะเอาเงินประกันให้กับผู้รับประโยชน์รวมไปถึงผู้ทำประกันถูกฆ่าตายโดยผู้เอาประกันด้วย นอกจากนี้หากข้อมูลในการทำประกันไม่เป็นความจริงและทางบริษัทประกันตรวจพบในภายหลัง บริษัทประกันสามารถที่จะบอกล้างสัญญาได้ภายใน 2 ปีหลังจากทำประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia เช่นกัน หรือกรณีที่ผู้ทำประกันจ่ายเบี้ยประกันไม่ครบตามสัญญารวมไปถึงการจ่ายล่าช้าจนทำให้สัญญาขาดอายุไปก่อนทางประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia ก็จะไม่จ่ายเคลมประกันเช่นกัน

ประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia มีจุดเด่นอย่างไร

ประกันชีวิตกรณีเสียชีวิตทุกกรณี aia สำหรับผู้ที่ซื้อสัญญาเพิ่มเติมซีไอพลัสจะมีความโดดเด่นในด้านความคุ้มครองที่เพิ่มขึ้นทั้งโรคร้ายแรง รวมไปถึงการเสียชีวิตในกรณีต่างๆ ทั้งจากอุบัติเหตุรวมไปถึงเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยด้วยโรคที่ไม่ใช่โรคร้ายแรง ทั้งนี้เบี้ยประกันที่ชำระไปแล้วยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย ในส่วนของค่าเบี้ยประกันที่ต้องชำระจะคิดเป็นรายปีในราคาหลักพันเท่านั้น คิดแล้วก็คุ้มค่าจริงๆ ซึ่งประกันชีวิตคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณีฉบับนี้เป็นสัญญาที่ต้องซื้อเพิ่มเติมจากประกันชีวิตหลัก ไม่สามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ สามารถซื้อได้ผ่านตัวแทนประกันชีวิต aia เท่านั้น

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันรถรายวันเซเว่นสมัครง่าย ราคาถูก

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 30 วัน

อายุ

ทําประกันชีวิตผู้สูงอายุวันนี้เจ็บป่วยรักษาได้หายห่วง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 60-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันรถไทยวิวัฒน์พร้อมดูแลลูกค้า 24 ชม.

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 12 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ