ประกันชีวิตสินมั่นคงทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง

อายุรับประกัน

ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 65 ปี


สินมั่นคงประกันชีวิต

อัพเดทข่าวสินมั่นคงประกันชีวิต ปี 2023

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของสินมั่นคงประกันชีวิตกันมาบ้างแล้ว ในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด19 ที่ผ่านมา สินมั่นคงประกันชีวิตได้ออกกรมธรรม์ประกันชีวิตราคาถูกในรูปแบบ เจอ จ่าย จบ ซึ่งก็มีลูกค้าหลายคนที่ตัดสินใจซื้อประกันชีวิตจากสินมั่นคงออนไลน์และตัวแทนสินมั่นคงที่เกิดความกังวลใจว่าจะติดโรคโควิด 19 ซึ่งในขณะนั้นมีการระบาดเป็นวงกว้างทั่วประเทศ แต่หลังจากที่มีลูกค้าหลายรายได้รับเชื้อโควิด 19 และทำเรื่องเคลมประกันชีวิตสินมั่นคงพร้อมๆกันหลายราย กลับพบว่าบริษัทสินมั่นคงประกันชีวิตไม่สามารถจ่ายเงินชดเชยตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยสินมั่นคงได้ ส่งผลให้ลูกค้าหลายรายไม่พอใจและได้เดินทางไปที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทประกันชีวิต สินมั่นคงเพื่อเรียกร้องให้มีการจ่ายเงินเคลมประกันตามที่ได้ตกลงไว้ในกรมธรรม์แต่ทางตัวแทนของสินมั่นคงประกันชีวิตกลับบอกว่าไม่สามารถจ่ายได้และในภายหลังสินมั่นคงประกันชีวิตจึงถูกสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สั่งพักกิจการเป็นการชั่วคราว

สถานการณ์ล่าสุดในเดือนพฤษภาคม 2566 ทางสินมั่นคงประกันชีวิตได้ยื่นเรื่องขอฟื้นฟูกิจการอีกครั้งแต่ในขณะเดียวกันทางผู้เสียหายหลายรายก็ได้ยื่นเรื่องคัดค้านการฟื้นฟูกิจการของสินมั่นคงอีกครั้งเพื่อต้องการให้บริษัทมีสถานะล้มละลายเพื่อจะได้ยื่นเรื่องเบิกเงินเคลมประกันจากกองทุนประกันวินาศภัยแทน

สินมั่นคงประกันชีวิตยังมีบริการอยู่ไหม

หลายคนก็อาจจะมีสับสนเป็นอย่างมากว่าในตอนนี้สถานการณ์ของสินมั่นคงประกันชีวิตนั้นเป็นอย่างไรบ้าง บริษัทยังเปิดกิจการหรือไม่เพราะที่ผ่านมามีผู้เสียหายหลายรายที่เดินทางไปชุมนุมเพื่อเรียกร้องให้ทางบริษัทสินมั่นคงประกันชีวิตจ่ายเงินเคลมประกันโควิดจนบริษัทถูกปิดการเป็นการชั่วคราว แต่อย่างไรก็ตามทางสินมั่นคงไม่ได้มีแค่กรมธรรม์โควิดเพียงอย่างเดียว ทางตัวแทนสินมั่นคงออกมาแจ้งว่าผู้ที่ทำประกันฉบับอื่นๆกับบริษัทยังสามารถเบิกค่าสินไหมได้ตามปกติเพราะในส่วนนั้นยังสามารถทำกำไรได้อยู่

ซื้อประกันชีวิตแบบไหนดีกับสินมั่นคงประกันชีวิต

ถ้าถามว่าการทำประกันชีวิตดีไหม? แน่นอนว่าการซื้อประกันชีวิตเป็นสิ่งที่ดีหากเมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้นแล้วเราสามารถเคลมเงินประกันได้ตามกรมธรรม์ตามที่ตกลงไว้ แต่หากลูกค้าเกิดความไม่มั่นใจกับสถานการณ์ทางการเงินของบริษัทสินมั่นคงประกันชีวิตแล้วละก็ อาจจะส่งผลให้ชื่อเสียงของทางบริษัทนั้นแย่ลงเพราะก่อนการทำประกันผู้คนส่วนมากมักจะหาข้อมูลหรือคำแนะนำจากการรีวิวจากผู้ที่ทำประกันจริงเป็นหลัก หากมีการรีวิวที่ไม่ดีก็ส่งผลให้ชื่อเสียงของทางบริษัทเป็นไปในทางที่ไม่ดีเพราะทางโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อมูลต่อกันเป็นทอดๆ อยู่แล้ว ดังนั้นถ้าถามว่าจะซื้อประกันชีวิตแบบไหนดีก็ควรหาข้อมูลเพิ่มเติมจากหลายๆส่วนก่อนจะดีกว่า

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันชีวิตซัมซุงให้การใช้ชีวิตของคุณเต็มที่ทุกย่างก้าว

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันชีวิตสินมั่นคงทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 65 ปี

อายุ

ประกันอุบัติเหตุ aia ประกันคู่คนไทย

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-74 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ