ประกันอุบัติส่วนบุคคลที่ไหนน่าสนใจบ้าง

อายุรับประกัน

ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

1 ปี (ต่อเวลาได้)


ประกันอุบัติส่วนบุคคล

เทคนิคเลือกทำประกันอุบัติส่วนบุคคลบริษัทไหนให้ตอบโจทย์ความต้องการเรามากที่สุด

ต้องบอกก่อนเลยว่าการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลนั้นเป็นการทำประกันอุบัติเหตุสำหรับบุคคลเดียว ซึ่งในการเลือกทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลท่านจะต้องคำนึงถึงความต้องการของท่านเป็นหลัก เพราะประกันอุบัติส่วนบุคคลของแต่ละบริษัทนั้นมีรายละเอียดการคุ้มครองที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน ทำให้ไม่ว่าท่านจะซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์ที่บริษัทไหนท่านจะได้รับมาตรฐานของประกันอุบัติส่วนบุคคลในเรื่องของความคุ้มครองที่เหมือนกัน แต่ถึงแม้ว่ารายละเอียดความคุ้มครองของการทำประกันอุบัติเหตุจะเหมือนกันแต่ก็มีปัจจัยด้านอื่นๆ ที่แตกต่างกันโดยจุดนี้เองเราจะนำมาใช้เปรียบเทียบการพิจารณาก่อนที่จะเลือกว่าเราจะตัดสินใจทำประกันอุบัติส่วนบุคคลบริษัทไหนดีพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

  • ท่านจะต้องทำการเปรียบเทียบเบี้ยประกันอุบัติส่วนบุคคลของแต่ละบริษัท ซึ่งการจ่ายเบี้ยนั้นจะมีทั้งรูปแบบของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายเดือนและการจ่ายแบบรายปีโดยแต่ละบริษัทก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป
  • ท่านจะต้องเปรียบเทียบความมั่นคงของบริษัทประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการถูกเพิกถอนกิจการของบริษัทประกันอุบัติส่วนบุคคลนั้นๆ โดยในปัจจุบันบริษัทประกันที่ค่อนข้างมีความมั่นคงจะได้แก่ ประกันอุบัติส่วนบุคคล aia และวิริยะประกันภัย เป็นต้น

 

ก่อนทำประกันอุบัติส่วนบุคคลเรามาเช็คเงื่อนไขของการทำประกันจากบริษัทต่างๆ กัน!

เรามาเช็คเงื่อนไขก่อนทำการตัดสินใจทำประกันอุบัติส่วนบุคคลกัน ซึ่งเงื่อนไขของและบริษัทไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติส่วนบุคคลวิริยะ ประกันอุบัติเหตุ aia หรือจะเป็นประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกรุงศรีนั้นย่อมมีจุดที่แตกต่างกันออกไป แต่ทั้งนี้การทำประกันอุบัติส่วนบุคคลของบริษัทต่างๆ มักจะมีเงื่อนไขที่ตรงกันดังนี้

  • ผู้เอาประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจะต้องมีอายุระหว่าง 15-65 ปีเท่านั้น
  • ผู้เอาประกันจะต้องถือสัญชาติไทยเท่านั้นถึงจะเอาประกันอุบัติส่วนบุคคลได้
  • ผู้เอาประกันอุบัติเหตุราคาถูกจะต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงไม่เป็นผู้มีโรคร้ายแรง
  • แนะนำการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลราคาถูกมาก

    สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันอุบัติส่วนบุคคลราคาถูกอยู่นั้น ต้องบอกก่อนเลยว่าปัจจุบันการทำประกันอุบัติเหตุค่อนข้างมีตัวเลือกที่หลากหลายเป็นอย่างมาก และแต่ละบริษัทที่ได้มีการปล่อยให้ซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์ก็ได้ออกโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายเป็นจำนวนมาก ทำให้ท่านที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลราคาถูกมีตัวเลือกที่ค่อนข้างมาก ซึ่งจากรีวิวผู้ที่ได้ทำการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายเดือนหรือซื้อประกันแบบรายปีมักจะแนะนำประกันอุบัติส่วนบุคคล aia และการทำประกันของบริษัทวิระประกันภัยค่อนข้างมาก เพราะการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลจากบริษัทดังกล่าวนั้นมีราคาที่ค่อนข้างถูกและมีแผนประกันที่น่าสนใจนั่นเอง

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันไทยพาณิชย์ชีวิตดีๆ ที่มีประกัน

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนน่าสนใจไหม?

อายุรับประกัน

ถึง อายุ 1 เดือน 1 วันจนถึง 70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 84 ปี

อายุ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตดูแลนานเป็นปี

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-10 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ