ประกันภัยซัมซุง มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


บริษัทซัมซุงประกันชีวิต

ประกันซัมซุงจากบริษัทซัมซุงประกันชีวิตดีไหม

บริษัทซัมซุงประกันชีวิตประเทศไทยก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2540 samsung ประกันชีวิตเป็นบริษัทในเครือซัมซุงซึ่งมีสำนักงานใหญ่มีที่ตั้งอยู่ในประเทศเกาหลีใต้โดยไทยซัมซุงประกันชีวิตเป็นการร่วมทุนระหว่างเครือสหพัฒน์กับบริษัทซัมซุงประกันชีวิตและเรียกชื่อบริษัทใหม่ว่าไทยซัมซุงประกันชีวิตและเปลี่ยนชื่อในภายหลังว่าบริษัทซัมซุงประกันชีวิตประเทศไทยจำกัด (มหาชน) 

หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชินกับประกันภัยซัมซุงเพราะมักจะเข้าใจว่าบริษัทซัมซุงเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีที่มีการผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รวมไปถึงโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแต่แท้จริงแล้วบริษัทซัมซุงประกันชีวิตนั้นมีมานานแล้วและค่อนข้างมีความมั่นคงเป็นอย่างมากซึ่งเห็นได้จากข้อมูลบริษัทที่มีตัวเลขรายงานยอดกรมธรรม์ที่มียอดขายถึง 8 ล้านกรมธรรม์จากสาขาของซัมซุงประกันชีวิตจากทั่วโลก

บริษัทซัมซุงประกันชีวิตมีกรมธรรม์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตผู้สูงอายุ,ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพ

ทำประกันสุขภาพกับบริษัทซัมซุงประกันชีวิตมีความคุ้มค่าแค่ไหน

การเลือกซื้อกรมธรรม์ก็เหมือนการวางแผนทางการเงินในอนาคต เพราะสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นนั่นคือสิ่งที่ไม่แน่นอนเราจึงควรมองหากรมธรรม์ประกันชีวิตดีๆสักฉบับไว้คุ้มครองชีวิตและสุขภาพเผื่อว่าในอนาคตจะได้ไม่ลำบากหากมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เช่น อุบัติเหตุ หรือการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร หากคุณไม่รู้ว่าจะซื้อประกันตัวไหนดีและประกันชีวิตมีอะไรบ้าง ก็ลองติดต่อตัวแทนซัมซุงประกันชีวิตดู เพราะกรมธรรม์ของบริษัทซัมซุงประกันชีวิตมีรูปแบบที่หลากหลายให้ความคุ้มครองแตกต่างกันในแต่ละช่วงชีวิต ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการซื้อประกันอุบัติเหตุหรือประกันสุขภาพจากบริษัทซัมซุงประกันชีวิตรับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับเบี้ยประกันที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

เคลมเงินประกันกับบริษัทซัมซุงประกันชีวิตยากไหม

สำหรับหลายคนที่ข้องใจว่าหากเราได้ซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตของซัมซุงประกันชีวิต แล้วเกิดมีกรณีเสียชีวิตเกิดขึ้นหรือเหตุการณ์อื่นๆ เช่น เจ็บป่วยต่างๆ แล้วสามารถเคลมเงินประกันได้ยากหรือไม่อย่างไร ก็ต้องขอตอบแบบรวมๆไปเลยว่าการเคลมเงินประกันนั้นสามารถทำได้ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ตามกรมธรรม์โดยผู้เอาประกันจะต้องส่งเอกสารหลักฐานต่างๆไปยังบริษัทซัมซุงประกันชีวิต ทั้งนี้ผู้ทำปรันจะต้องมีการชำระเบี้ยประกันครบตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ด้วย เมื่อซัมซุงประกันชีวิตเข้าระบบแล้ว จะมีการตอบรับและจ่ายเงินเคลมประกันให้ตามปกติ ในส่วนของประกันสุขภาพหากเกิดการเจ็บป่วยก็สามารถเคลมเงินประกันได้ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้แต่ต้องไม่เกินทุนประกันที่ระบุไว้ตามกรมธรรม์

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันอุบัติออมสินสมัครวันนี้ผ่าน Mymo

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ

ประกันชีวิตเสียชีวิตทุกกรณี aia ในปี 2024

อายุรับประกัน

ถึง ไม่เกิน 90 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ

กรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพมาแรงปี 67

อายุรับประกัน

ถึง อายุ 1 เดือน-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ