ประกันชีวิตซัมซุงให้การใช้ชีวิตของคุณเต็มที่ทุกย่างก้าว

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


ซัมซุงประกันชีวิต

ซัมซุงประกันชีวิตน่าเชื่อถือแค่ไหน ปี 2023

การทำประกันก็เหมือนกับการวางแผนลดความเสี่ยงกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก็เหมือนกับการวางแผนเตรียมตัวไว้ล่วงหน้าว่าหากเกิดเหตุไม่คาดฝันถึงแก่ชีวิตแล้วคนที่อยู่ด้านหลังจะเป็นอย่างไร จะมีเงินใช้เพียงพอหรือไม่ หากคุณมีความห่วงใยและกังวลใจในเรื่องนี้และยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อประกันชีวิตที่ไหนดี ซัมซุงประกันชีวิตอาจจะตอบโจทย์ได้

บริษัทซัมซุงประกันชีวิตเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศไทยที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยมานาน ความจริงแล้วซัมซุงที่คุ้นหูใครหลายๆคนมีธุรกิจหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ กลุ่มอุตสาหกรรมและธุรกิจการบริการรวมไปถึงกลุ่มบริการด้านการเงินซึ่งซัมซุงประกันชีวิตให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ.2500 ในประเทศเกาหลีและเริ่มเข้ามาประกอบธุรกิจซัมซุงประกันชีวิตในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ซึ่งผลประกอบกิจการของซัมซุงประกันชีวิตประเทศไทยได้กำไรมาตลอดตั้งแต่ก่อตั้งธุรกิจประกันชีวิตมา

ซัมซุงประกันชีวิตเลือกกรมธรรม์แบบไหนดี ปี 2566

ถ้าตอนนี้คุณกำลังมีแผนที่จะทำประกันให้ลูก,ทําประกันชีวิตให้พ่อแม่หรือจะทำประกันชีวิตให้ตัวเอง ประกันชีวิตซัมซุงมีกรมธรรม์ที่โดดเด่นตอบโจทย์ได้หลายตัวตามช่วงอายุของผู้ที่ทำประกัน ซึ่งสิทธิประโยชน์ของแต่ละกรมธรรม์ก็มีหลากหลายขึ้นอยู่กับการวางแผนและความต้องการในอนาคต ตัวอย่างประกันชีวิต Samsungที่น่าสนใจ ได้แก่ สมาร์ทซุปเปอร์เซฟวิ่งสำหรับคนที่อยากออมเงิน การชำระเบี้ยประกันระยะเวลาสั้นแค่ 6 ปี แต่ให้ระยะเวลาคุ้มครองนานถึง 10 ปี ในกรณีเสียชีวิต ซัมซุงประกันชีวิตจ่ายไปเลยสูงสุด 610% ของทุนประกัน แถมใช้ลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีซัมซุงประกันชีวิตสำหรับคนที่อยากวางแผนมีเงินเกษียณหรือเป็นเงินมรดกให้ลูกหลานหากเสียชีวิตสามารถเลือกแผนตลอดชีพ 90/1 ได้ คือจ่ายเงินแค่ปีเดียวแต่ให้ระยะเวลาคุ้มครองยาวถึงอายุ 90 ปี ครบสัญญารับเงินคืน นอกจากนี้สามารถหากรมธรรม์เพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ซัมซุงประกันชีวิต 

เหตุผลที่ควรเลือกทำประกันกับซัมซุงประกันชีวิต

การมองภาพไปในอนาคตของตัวเราในอีก 10-20 ปี อาจจะนึกไม่ออกแต่จะดีกว่าไหมหากมีผู้เชี่ยวชาญอย่างซัมซุงประกันชีวิตคอยแนะนำสำหรับการเตรียมความพร้อมรับความเสี่ยงในอนาคต คงจะดีหากรีบวางแผนลดความเสี่ยงทางการเงินไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจของตัวเราเอง ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะต้องเตรียมตัวไว้สำหรับสุขภาพที่ไม่แน่นอน การเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายต่างๆ ค่าใช้จ่ายหลังเกษียณ หรือเงินมรดกให้กับลูกหลานหากวันหนึ่งที่เราไม่ได้อยู่แล้วหรือจากไปก่อนวัยอันควร สิ่งเหล่านี้ล้วนจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะต้องเตรียมตัว วางแผนก่อนได้เปรียบก่อนแน่นอน

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันธนชาตมีตั้งแต่ชั้น 1 จนถึงชั้น 3

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

cigna ประกันชีวิตเคลมง่าย หายห่วง หมดกังวล

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ