บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต หนึ่งในประกันมาแรง

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


ประกันไทยสมุทร

เปิดเหตุผล ทำไมต้องเลือกประกันไทยสมุทร

เชื่อว่าเมื่อพูดถึงประกันชีวิต หลาย ๆ คนคงคุ้ยเคยกับชื่อของประกันไทยสมุทรแน่ ๆ เพราะประกันไทยสมุทรเป็นบริษัทประกันที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และเป็นประกันชีวิตที่พยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกเพศทุกวัยอยู่เสมอ บทความนี้จึงอยากจะมาพาทุกคนมารู้จักกับประกันไทยสมุทรให้ดีมากยิ่งขึ้น และมาดูเหตุผลว่าทำไมประกันไทยสมุทรถึงครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน 

บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิตเริ่มก่อตั้งครั้งแรกในปี 2492 ภายใต้ชื่อ บริษัท ไทยสมุทรพาณิชย์ประกันภัย จำกัด ต่อมาจึงได้รับใบอนุญาตดำเนินกิจการเกี่ยวกับด้านประกันชีวิตมากขึ้น จากเดิมที่มีเพียงประกันวินาศภัยเท่านั้น ปัจจุบันไทยสมุทรประกันชีวิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารโอเชียนทาวเวอร์ และยังมีประกันไทยสมุทรอีกหลายสาขาอยู่ทั่วประเทศไทย
เหตุผลที่ประกันไทยสมุทรได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ก็เป็นเพราะว่าการดำเนินงานด้านประกันชีวิตมาอย่างยาวนานถึง 73 ปี จึงมีทั้งประสบการณ์และโครงสร้างจากการบริหารงานที่มั่นคง อีกทั้งยังเข้าใจความต้องการของลุกค้าอย่างแท้จริง 

 

ประกันไทยสมุทรกับแบบประกันไทยสมุทรประกันชีวิตที่น่าสนใจในปี 2566

บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิตขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เช่น ไทยสมุทรประกันภัย ประกันสุขภาพไทยสมุทร และประกันกลุ่มไทยสมุทร แต่แบบประกันไทยสมุทรประกันชีวิตที่น่าสนใจในปี 2566 จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกัน
ประกันไทยสมุทรแบบเหมาจ่าย OCEAN LIFE ประกันสุขภาพไทยสมุทรที่ให้การคุ้มครองเหนือระดับของการดูแล เพราะให้ความคุ้มครองทั้งผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) อีกทั้งยังเลือกความคุ้มครองได้แบบตามใจ ให้การคุ้มครองสูงสุด 80 ล้าน ครอบคลุมการรักษาที่โรงพยาบาลชั้นนำ แถมยังซื้อประกันออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของประกันไทยสมุทรได้ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ อีกด้วย 

การเลือกตัวแทนประกันไทยสมุทร เรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม 

ปัญหาที่หลายคนเจอเกี่ยวกับการทำประกันไทยสมุทร ก็คือ เมื่อถึงช่วงที่ต้องเคลมบริษัทไทยสมุทรประกันชีวิตกลับไม่จ่าย หรือมีปัญหาในการเคลมให้กับลูกค้า แต่เมื่อได้มาตรวจดูเงื่อนไขในกรมธรรม์อย่างละเอียด กลับกลายเป็นว่าข้อมูลในกรมธรรม์ถูกต้อง คำถามก็คือ เกิดปัญหาแบบนี้ขึ้นได้ยังไง?
ปัญหาที่เกิดขึ้นแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือผู้ซื้อไม่ได้อ่านแบบประกันไทยสมุทรประกันชีวิตให้ละเอียด และส่วนที่สองก็คือ เลือกตัวแทนประกันผิด และเชื่อคำพูดของตัวแทนมากกว่าจะศึกษาเงื่อนไขในแบบประกันไทยสมุทรประกันชีวิตด้วยตัวเอง หากเลือกตัวแทนไม่ดี คิดอยากจะขายประกันไทยสมุทรเท่านั้น ก็อาจจะบอกเงื่อนไขไม่หมด ทำให้เมื่อถึงเวลาเคลมก็เกิดปัญหาบริษัทไทยสมุทรประกันชีวิตไม่จ่ายเงินให้ ดังนั้นก่อนเลือกทำประกัน อย่ามองแค่ภาพลักษณ์ขององค์กรเท่านั้น เพราะแบบประกันไทยสมุทรประกันชีวิตอาจจะดีจริง แต่ตัวแทนต่างหากคือคนที่จะดูแลรับผิดชอบชีวิตของเราหลังจากทำประกันไทยสมุทรไปแล้ว 

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ทำง่าย ทางออนไลน์

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันธนชาตมีตั้งแต่ชั้น 1 จนถึงชั้น 3

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันทิพยประกันภัย ให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 15-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ