ประกันอุบัติออมสินสมัครวันนี้ผ่าน Mymo

อายุรับประกัน

ระหว่าง 1 เดือน-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 90 ปี


ประกันอุบัติออมสิน

เช็คเอกสารที่ต้องใช้ทำประกันอุบัติออมสิน

อยากทำประกันอุบัติออมสินต้องใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คเลย! ต้องบอกก่อนเลยว่าการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลนั้นถือได้ว่าเป็นตัวเลือกของใครหลายๆ คนที่ใช้คุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุของตนเอง ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุราคาถูกกันมากยิ่งขึ้น และการทำประกันอุบัติออมสินเองก็ถือได้ว่าค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการทำประกันอุบัติเหตุออมสินนั้นรับประกันโดยบริษัททิพยประกันภัยซึ่งถือได้ว่าเป็นบริษัทที่คนนิยมซื้อประกันอุบัติเหตุด้วยค่อนข้างมาก และผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติออมสินที่รับประกันโดยบริษัททิพยประกันภัยก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย และก่อนที่เราจะทำประกันภัยธนาคารออมสินเราต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  1. เอกสารแรกที่เราจะต้องเตรียมสำหรับการทำประกันอุบัติออมสินก็คือแบบคำขอเอาประกันตามที่บริษัทได้กำหนดเอาไว้ท่านจะต้องกรอกรายละเอียดในแบบคำขอทำประกันอุบัติเหตุให้ครบถ้วน
  2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการทำประกันอุบัติออมสิน หรือในกรณีที่ท่านเป็นข้าราชการท่านจะใช้สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการแทนสำเนาบัตรประชาชนเพื่อทำประกันออมสินก็ได้เช่นกัน
  3. หากผู้เอาประกันอุบัติออมสินยังเป็นผู้เยาว์อยู่ท่านจำเป็นจะต้องมีใบสูติบัตรประกอบการซื้อประกันอุบัติเหตุ

 

ประกันอุบัติออมสินคุ้มครองการเสียชีวิตด้วยไหม?

สำหรับท่านที่สนใจทำประกันอุบัติออมสินแต่ยังมีข้อข้องใจอยู่ว่าหากเราทำประกันอุบัติเหตุออมสินแล้วจะได้รับความคุ้มครองการเสียชีวิตหรือไม่? สำหรับการทำประกันอุบัติออมสินนั้นจะคุ้มครองกรณีที่เสียชีวิต 100% ของจำนวนเงินที่ท่านได้ทำประกันภัยธนาคารออมสินไว้ แต่ทั้งนี้ท่านจะได้รับวงเงินคุ้มครองประกันอุบัติออมสินกรณีที่เสียชีวิตก็ต่อเมื่อท่านเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเท่านั้น เพราะการทำประกันอุบัติเหตุราคาถูกออมสินจะไม่คุ้มครองผู้เอาประกันอุบัติออมสินในกรณีที่ถูกฆาตรกรรมหรือถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตนั่นเอง ดังนั้นหากถามว่าการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลออมสินคุ้มครองการเสียชีวิตด้วยไหม? สามารถบอกได้เลยว่าท่านจะได้รับความคุ้มครองจากประกันอุบัติออมสินในบางกรณีเท่านั้น

 

ปัจจุบันแผนประกันอุบัติออมสินมีทั้งหมดกี่แผนเช็คเลย!

สำหรับแผนประกันอุบัติเหตุออมสินในปัจจุบันจะมีอยู่ได้กันทั้งหมด 3 แผน โดยจะแบ่งแผนประกันอุบัติออมสินตามความคุ้มครองนั่นเอง ซึ่งประกันออมสินแบบอุบัติเหตุแผนแรกนั้นจะให้ความคุ้มครองกรณีที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุอยู่ที่ 50,000 บาท แผนที่ 2 ของประกันอุบัติออมสินจะให้ความคุ้มครองอยู่ที่ 75,000 บาท และแผนที่ 3 ของประกันภัยธนาคารออมสินจะให้ความคุ้มครองกรณีที่ผู้เอาประกันอุบัติออมสินเสียชีวิตอยู่ที่ 100,000 บาท ซึ่งหากท่านสนใจซื้อประกันอุบัติเหตุท่านสามารถเลือกแผนที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่านและจำนวนเบี้ยประกันอุบัติออมสินที่ท่านจะต้องจ่ายในแต่ละปีให้ตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้เลย เพราะการทำประกันอุบัติส่วนบุคคลออมสินไม่ว่าจะแผนไหนย่อมคุ้มค่าอย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันอุบัติเหตุ aia ประกันคู่คนไทย

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-74 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ไทยประกันเปิดให้บริการทั่วไทยแล้ว

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ

ประกันชีวิตสินมั่นคงทำง่ายๆ ได้วงเงินสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 65 ปี

อายุ