เลือกเลยธนาคารออมสินประกันชีวิตแบบไหนดี 2566

อายุรับประกัน

ระหว่าง 1 เดือน-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 90 ปี


ประกันชีวิตออมสิน

ประกันชีวิตออมสินมีกี่แบบ เลือกธนาคารออมสินประกันชีวิตแบบไหนดี 

ธนาคารออมสิน เป็นธนาคารที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดูแลประชาชน มีสาขากว่า 1,057 แห่งทั่วประเทศ เปิดให้บริการเงินฝากที่เหมาะสมกับช่วงวัยในรูปแบบที่หลากหลาย มีสินเชื่อ รวมไปถึงประกันชีวิตออมสิน ซึ่งประกันชีวิตออมสินก็มีให้เลือกในแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างครอบคลุม โดยออกผลิตภัณฑ์ประกันที่ชีวิตที่หลากหลายมากขึ้น เช่น ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ประกันชีวิตออมสินสะสมทรัพย์ ประกันชีวิตออมสินแบบชั่วระยะเวลา ประกันชีวิตออมสินแบบบำนาญ ประกันชีวิตออมสินแบบกลุ่ม และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เป็นต้น ซึ่งที่ผ่านมาธนาคารออมสินประกันชีวิตก็ได้มีผลิตภัณฑ์ประกันดี ๆ เช่นประกันชีวิตธนาคารออมสินสบายใจ ประกันชีวิตออมสินอุ่นใจ และประกันชีวิตออมสินคู่ขวัญ แม้ว่าประกันเหล่านี้จะยกเลิกไปแล้ว แต่การที่ประกันชีวิตออมสินเหล่านี้ได้รับผลตอบรับที่ดี จึงทำให้หลายคนไว้ใจและมั่นใจในธนาคารออมสินประกันชีวิตมากขึ้นนั่นเอง

สมัครประกันชีวิตออมสินได้ช่องทางไหนบ้าง? 

ปัจจุบันธนาคารออมสินได้เปิดใช้บริการแอปพลิเคชั่น MyMo ที่ช่วยใหลูกค้าสามารถใช้บริการได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อ การเปิดบัญชีออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการซื้อประกัน และในตอนนี้เราสามารถสมัครประกันชีวิตออมสินได้ 2 ช่องทาง นั่นก็คือ ทางออนไลน์ และทางธนาคารออมสินประกันชีวิต 

  • สมัครประกันชีวิตออมสินทางออนไลน์ จะมีผลิตภัณฑ์ให้เลือก คือ ประกันชีวิตออมสินประกันการเดินทาง ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 45 บาท แต่ให้ความคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีประกันชีวิตออมสินที่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ เช่น ประกันรถยนต์ และธนาคารออมสินประกันชีวิตโรคมะเร็ง CANCER SHIELD
  • สมัครประกันชีวิตออมสินผ่านช่องทางธนาคาร เราสามารถไปที่สาขาธนาคารออมสินทั่วประเทศ เพื่อเลือกประกันที่สนใจ โดยสามารถดูแบบประกัน และปรึกษากับเจ้าหน้าที่เพื่อรู้เงื่อนไขกรมธรรม์ได้อย่างละเอียดและชัดเจน 

 

รีวิวประกันชีวิตออมสิน pantip ประกันชีวิตออมสินดีไหม? 

แม้ว่าธนาคารออมสินจะมีผลิตภัณฑ์ประกันให้เลือกหลากหลาย แต่ประกันที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คือ ประกันชีวิตออมสินสะสมทรัพย์ และประกันชีวิตออมสินตลอดชีพ เพราะค่าเบี้ยประกันถูก แต่ให้ความคุ้มครอง 150% ของเงินทุกประกัน ข้อดีอีกอย่างของประกันชีวิตออมสินตลอดชีพ คือ ทุก ๆ 3 ปี จะได้รับเงินปันผล 15% ของวงเงินสงเคราะห์ และเมื่อกรมธรรม์ครบสัญญาจะได้รับเงินวงเคราะห์ 150% ของวงเงินสงเคราะห์ด้วย ทำให้หลายคนในกระทู้รีวิวประกันชีวิตออมสิน pantip ได้ยกให้ประกันชีวิตออมสินตลอดชีพเป็นประกันที่น่าสนใจ เพราะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ตลอดระยะเวลาสัญญาที่ทำประกัน

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

เลือกเลยธนาคารออมสินประกันชีวิตแบบไหนดี 2566

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ

ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนน่าสนใจไหม?

อายุรับประกัน

ถึง อายุ 1 เดือน 1 วันจนถึง 70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 84 ปี

อายุ

ประกันอุบัติเหตุเด็ก พร้อมดูแลบุตรหลาน

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ