ประกันธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมดูแลชีวิตคุณ

อายุรับประกัน

ระหว่าง 11-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 85 ปี


ประกัน scb

ประกัน scb มีกี่แบบ และจะเลือกประกันธนาคารไทยพาณิชย์ยังไงให้เหมาะกับตัวเอง 

หากใครได้ลองเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ของประกัน scb คงต้องรู้สึกสงสัยกันบ้างล่ะว่า จะเลือกประกันให้เหมาะกับตัวเองได้ยังไง เพราะประกันธนาคารไทยพาณิชย์ หรือประกัน scb มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ scb ประกันสะสมทรัพย์ scb ประกันออมทรัพย์ scb ประกันอุบัติ scb ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb, รวมถึงประกันรถยนต์ scb ซึ่งแต่ละแบบก็ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันไป แต่เราจะเลือกประกันที่เหมาะกับตัวของเราเองได้ยังไง
ก่อนอื่นให้เรามาดูกันก่อนว่า ประกัน scb มีกี่แบบ ซึ่งจริง ๆ แล้วประกัน scb แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มใหญ่ ๆ นั่นก็คือ scb ประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา scb ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ ประกันสะสมทรัพย์ scb และ scb ประกันชีวิตแบบบำนาญ โดยที่แต่ละแบบก็มีค่าเบี้ยประกัน และให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันไป และบทความนี้เราจะมาดูว่าแต่ละแบบมีรายละเอียดที่น่าสนใจยังไงบ้าง 

 

แบบประกัน scb แต่ละแบบแตกต่างกันยังไง? 

เมื่อรู้แล้วว่าประกัน scb แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มใหญ่ ๆ แต่เราจะเลือกยังไงให้เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง ดังนั้นให้เรามาดูกันว่า ประกันประกัน scb แต่ละแบบมีความแตกต่างกันยังไง 

 • scb ประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา
  เป็นการจ่ายค่าเบี้ยประกัน scb เพียงครั้งเดียว และมีระยะเวลาของกรมธรรม์ประกันชีวิตไทยพาณิชย์ชัดเจน หากมีเหตุเกิดขึ้นกับเราภายในระยะเวลาที่สัญญากรมธรรม์ประกันชีวิตยังมีผลบังคับใช้ คนข้างหลังก็จะได้เงินประกัน 
 • scb ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ
  เป็นการจ่ายค่าเบี้ยประกัน scb ในระยะเวลานานตั้งแต่ 1 – 20 ปี ประกัน scb แบบตลอดชีพ เหมาะกับการทำเพื่อเป็นมรดกให้กับคนรุ่นหลัง
 • ประกันสะสมทรัพย์ scb
  ประกัน scb ที่ให้ผลตอบแทนชัดเจน และสามารถได้ทุนประกัน รู้รายละเอียดว่าจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกัน scb ทั้งหมดกี่ปี และจะได้รับเงินคืนเมื่อไหร่ 
 • scb ประกันชีวิตแบบบำนาญ
  ประกันประเภทนี้ช่วยให้เรามีเงินใช้ยามเกษียณ โดยจะจ่ายเบี้ยไปจนถึงอายุเกษียณ แล้วหลังจากนั้นก็จะได้รับผลประโยชน์เป็นเงินตามกรมธรรม์ประกันชีวิตที่เราได้ทำ 
 • ระหว่างออมเงินกับการซื้อประกัน scb (ประกันสะสมทรัพย์ scb) อย่างไหนคุ้มค่ากว่ากัน 

  การเก็บเงินหรือการออมเงินนั้นมีหลากหลายรูปแบบมากกว่าที่เราคิด และการออมเงินโดยการซื้อประกัน scb (ประกันสะสมทรัพย์ scb ) ก็ถือว่าเป็นการออมเงินที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า แต่ทั้งการออมเงินกับการซื้อประกัน scb แบบไหนจะคุ้มค่ากกว่ากัน
  การออมเงินก็คือการฝากเงินที่ได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย แต่การออมเงินในรูปแบบของการซื้อประกัน scb (ประกันสะสมทรัพย์ scb) เป็นการออมเงินที่ได้รับการคุ้มครองชีวิตด้วย แต่ถ้ายกเลิกกรมธรรม์ประกันชีวิตก่อนกำหนด ก็อาจจะทำให้เกิดการขาดทุนของเงินต้นได้ แต่หากสามารถเก็บออมจากประกันสะสมทรัพย์ scb จนครบกำหนด ก็สามารถได้รับผลประโยชน์ได้มากกว่าการออมเงินทั่วไป

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันอุบัติเหตุ ais ตอบโจทย์ลูกค้า Ais

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตดูแลนานเป็นปี

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-10 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

tqm ประกันชีวิตพร้อมดูแลตลอดชีพ

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ