ประกันรถรายวันเซเว่นสมัครง่าย ราคาถูก

อายุรับประกัน

รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี

ระยะคุ้มครอง

30 วัน


ประกันรถรายวันเซเว่น

ประกันรถรายวันเซเว่นบริการที่สะดวก รวดเร็วฉับไว ซื้อง่ายขายคล่อง รูปแบบของการซื้อประกันรถยนต์รายวันอย่างประกันรถยนต์รายวัน 7-11 จะมีข้อดี vs ข้อเสียอย่างไร ขั้นตอนซื้อยุ่งยากหรือไม่มาดูกันเลย

ประกันรถรายวันเซเว่นดีไหม มีข้อดี vs ข้อเสียอย่างไร วิธีการซื้อประกันรถยนต์รายวัน 2567

ประกันรถรายวันเซเว่นบริการที่สะดวก รวดเร็วฉับไว ซื้อง่ายขายคล่อง รูปแบบของการซื้อประกันรถยนต์รายวันอย่างประกันรถยนต์รายวัน 7-11 จะมีข้อดี vs ข้อเสียอย่างไร ขั้นตอนซื้อยุ่งยากหรือไม่มาดูกันเลย

ข้อดีประกันรถรายวันเซเว่น

 • ประกันรถรายวันเซเว่น เป็นรูปแบบที่ง่ายสามารถซื้อประกันภัยได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเซเว่นอีเลฟเว่นที่มีบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสรวมทั่วประเทศแล้วเกือบ 5,000 สาขาทั่วประเทศ
 • ประกันรถยนต์รายวันเซเว่นราคาจ่ายเบี้ยประกันได้ถูกไม่ต้องแพงและเหมาะกับซื้อในระยะเวลาสั้นๆ
 • ประกันรถยนต์รายวัน 7-11 Master มีโปรโมชั่นที่ซื้อได้ถูกกว่าเราซื้อผ่านบริษัทประกันโดยตรงหรือทำเรื่องออนไลน์ผ่านทางอีเมล
 • เมื่อซื้อแล้วก็จะได้ความคุ้มครองทันทีแม้ว่าจะต้องรอกรมธรรม์มาส่งที่บ้านก็ตาม 
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รายวันเหมาะกับการเร่งรีบและซื้อประกันแบบด่วนๆได้อย่างรวดเร็วเช่นคุณต้องการประกันมอเตอร์ไซค์ในช่วงเวลาสั้นๆ หรือซื้อกับรถที่ไม่ค่อยได้ใช้งานบ่อยๆ อาศัยความคุ้มครองที่ไม่นาน เช่น ประกันรถยนต์ระยะสั้น 15 วัน
 • เอกสารดำเนินเรื่องไม่ยุ่งยากใช้แค่เงินกับบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนรถยนต์เท่านั้น 
 • ข้อเสียประกันรถรายวันเซเว่น 

  • คุณจะต้องทำข้อมูลในการหารายละเอียดประเภทรถกรมธรรม์ที่สนใจที่จะต้องการซื้อเอง 
  • อาจเกิดความผิดพลาดได้เพราะคุณจะต้องศึกษาเงื่อนไขทั้งหมดด้วยตัวเองไม่มีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านกรมธรรม์ประกันภัยมาแนะนำประกันรถรายวันเซเว่น 
  • รูปแบบประกันจะเป็นกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองระยะสั้นๆเท่านั้นแม้ว่าจะสะดวกในการซื้อได้ง่ายแต่ก็จะต้องซื้อไปบ่อยๆเพราะไม่ใช่การคุ้มครองแบบระยะยาวโดยมักจะเป็นระยะสั้นเพียงแค่ ประกันรถยนต์ระยะสั้น 15 วัน
  • ประกันรถยนต์รายวัน 7-11เหมาะกับการเร่งรีบเพราะว่าถ้าซื้อประกันรถยนต์รายวันระยะสั้นบ่อยๆเผลอๆเบี้ยที่จ่ายรวมๆแล้วแพงกว่าประกันที่คุ้มครองแบบปีต่อปีเสียอีก 
  • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รายวัน มีข้อจำกัดเรื่องความคุ้มครองหลายอย่างเงื่อนไขบางประการที่ไม่เหมือนกับเราซื้อกรมธรรม์กับบริษัทประกันภัยโดยตรง 

  ประกันรถรายวันเซเว่นซื้อประกันรถยนต์รายวันทำอย่างไร 

  ประกันรถยนต์รายวันเซเว่นมีขั้นตอนในการซื้อที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนสามารถชำระเบี้ยประกันรถเซเว่นที่เซเว่นอีเลฟเว่นที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทันทีโดยจะทำตามขั้นตอนประกันรถรายวันเซเว่นง่ายๆดังต่อไปนี้ 

  1. เลือกแผนกรมธรรม์และรูปแบบประกันที่ต้องการซื้อประกันรถเซเว่น
  2. เตรียมเงิน และบัตรประชาชนให้เรียบร้อย 
  3. แจ้งแผนประกันรถยนต์รายวันเซเว่นที่ต้องการกับพนักงานที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ควรจะมีการปริ้นเอกสารไว้ให้เรียบร้อยโดยเอกสารจะต้องมีช่องสำหรับชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เพื่อแจ้งกับพนักงานแล้วจะต้องแสดงบาร์โค้ดกับพนักงานเซเว่นเพื่อชำระเงิน
  4. เมื่อชำระเงินประกันรถยนต์รายวัน 7-11แล้ว จะต้องมีการแสดงบัตรประชาชนเพื่อยืนยัน และพร้อมกับกดเบอร์โทรศัพท์มือถือ 
  5. แต่ต้องเก็บเอกสารที่ชำระเงินเรียบร้อยแล้วเป็นหลักฐานซึ่งถือว่าเป็นใบเสร็จการชำระเงินจากนั้นรอรับเอกสารที่จัดส่งมาทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่แจ้งกับบริษัทประกันภัยได้เลยทันที 

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันรถรายวันเซเว่นสมัครง่าย ราคาถูก

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุไม่เกิน 25 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 30 วัน

อายุ

ประกันสุขภาพเมืองไทยให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง สมัครได้ถึง 90 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 99 ปี

อายุ

ประกันธนาคารกรุงไทยสมัครผ่านแอพได้แล้ว

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ