ประกันสุขภาพสยามสไมล์พร้อมมอบรอยยิ้ม

อายุรับประกัน

ระหว่าง 6-55 ปี

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


สยามสไมล์ประกันสุขภาพ

รู้จักกับประกันสยามสไมล์ และสยามสไมล์ประกันสุขภาพ 

สยามสไมล์ หรือบริษัท สยามสไมล์โบรกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด คือบริษัทที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับประกันหลากหลายรูปแบบ เช่น สยามสไมล์ประกันสุขภาพ ประกันสยามสไมล์อุบัติเหตุนักเรียน ประกันสยามสไมล์รถยนต์ ประกันชีวิตออมทรัพย์ ประกันชุมชนห่วงใย ประกันบ้าน สยามสไมล์ประกันสุขภาพโรคมะเร็ง และประกันสยามสไมล์สำหรับการเดินทาง ซึ่งประกันสยามสไมล์ก็มีวิสัยทัศน์คือ “ประกันภัยที่สะดวกใช้และเชื่อถือได้ที่สุด” นี่จึงส่งผลให้ประกันสยามสไมล์เป็นประกันที่เหมาะกับคนท้องถิ่น และคนที่มีรายได้ไม่มาก เพราะการจ่ายเบี้ยไม่แพง แต่ได้รับสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองอย่างครอบคลุม ทำให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงการทำสยามสไมล์ประกันสุขภาพ และประกันในรูปแบบอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญประกันสยามสไมล์ยังมีการเพิ่มช่องทางการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย สะดวกซื้อและสะดวกใช้ เพื่อส่งมอบประกันสยามสไมล์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า 

 

ก่อนซื้อสยามสไมล์ประกันสุขภาพต้องคิดอะไรบ้าง? 

เนื่องจากสยามสไมล์ประกันสุขภาพเป็นประกันที่มีการจ่ายเบี้ยไม่สูงมาก จึงทำให้หลายคนตกลงทำประกันกับประกันสยามสไมล์อย่างง่ายดาย โดยไม่ได้วางแผนและศึกษาเงื่อนไขของสยามสไมล์ประกันสุขภาพก่อน ซึ่งประกันที่คนสมัครมากที่สุด ก็คือ ประกันสยามสไมล์เดือนละ 390 บาท และประกันสยามสไมล์เดือนละ 460 บาท เมื่อขาดการวางแผน จึงทำให้การส่งเบี้ยประกันกลายเป็นภาระในภายหลัง หากไม่อยากเกิดกรณีแบบนี้ ก่อนซื้อก่อนซื้อสยามสไมล์ประกันสุขภาพจะต้องคิดอะไรบ้าง? 

  • ควรวางแผนการจ่ายเบี้ยประกันในแต่ละเดือน เพื่อจะไม่เป็นภาระภายหลังจาการหลังจากซื้อประกันสุขภาพสยามสไมล์
  • เช็คกรมธรรม์สยามสไมล์ โดยการศึกษาเงื่อนไข เช่น สิทธิประโยชน์ของสยามสไมล์ประกันสุขภาพ ความคุ้มครอง และการจ่ายเบี้ยสยามสไมล์ประกันสุขภาพ

อ่านรีวิวต่าง ๆ เช่น รีวิวการเคลมประกันสยามสไมล์ pantip และนำความคิดเห็นของคนที่เคยใช้บริการจริง มาประกอบการตัดสินใจ

อยากยกเลิกประกันสยามสไมล์ pantip แต่ตัวแทนสยามสไมล์ประกันสุขภาพไม่ยกเลิกให้ ทำยังไงดี?  

การยกเลิกประกันสยามสไมล์ pantip ได้กลายเป็นเรื่องที่ต้องเจอบ่อย ๆ เช่น การตัดสินใจซื้อสยามสไมล์ประกันสุขภาพเร็วเกินไป เผลอซื้อสยามสไมล์ประกันสุขภาพทางโทรศัพท์แบบไม่ได้ตั้งใจ หรือซื้อสยามสไมล์ประกันสุขภาพไปแล้วก็เริ่มรู้สึกว่าการจ่ายเบี้ยเป็นภาระหนัก ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม การยกเลิกมักจะทำได้ยาก โดยเฉพาะการยกเลิกผ่านทางตัวแทน จึงมีคำถามว่า จริง ๆ แล้วเราสามารถยกเลิกประกันได้หรือไม่ มาดูคำตอบกัน
ผู้เอาประกันสามารถยกเลิกสยามสไมล์ประกันสุขภาพได้ แม้ว่าตัวแทนจะบอกว่าไม่สามารถยกเลิกได้ก็ตาม แต่ตัวแทนประกันเป็นเพียงคนที่คอยประสานงานและอำนวยความสะดวกในเรื่องต่าง ๆ เท่านั้น ผู้เอาประกันสามารถโทรไปที่ Call Cemter ของประกันสุขภาพสยามสไมล์ เพื่อทำการยกเลิกกรมธรรม์ได้

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

เลือกเลยธนาคารออมสินประกันชีวิตแบบไหนดี 2566

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ

ประกันอุบัติเหตุ aia ประกันคู่คนไทย

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 1 เดือน-74 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ไทยประกันเปิดให้บริการทั่วไทยแล้ว

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ