ไทยประกันมีที่มีแผนให้เลือกมากมาย

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 85 ปี


บริษัทไทยประกันชีวิต

รู้จักบริษัทไทยประกันชีวิต บริษัทประกันแห่งแรกของประเทศไทย 

บริษัทไทยประกันชีวิตเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 22 มกราคม ปี 2485 และถือเป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันบริษัทไทยประกันชีวิตมีไทยประกันชีวิตสำนักงานใหญ่อยู่ที่ อาคาร 8 ถนนราชดำเนิน และมีการดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 80 ปี ด้วยเหตุนี้บริษัทไทยประกันชีวิตจึงมีประสบการณ์ รวมถึงความชำนาญในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับประกันภัย

ปัจจุบันบริษัทไทยประกันชีวิตมีแบบประกันให้เลือกหลากหลาย โดยมุ่งเน้นการสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้คนไทย ซึ่งแบบประกันของบริษัทไทยประกันชีวิตถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกความต้องการทุกเพศทุกวัย โดยมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น เช่น ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต ประกันชีวิตอุบัติเหตุ ประกันลดหย่อนภาษี และแบบประกันอื่น ๆ อีกมากมาย โดยบริษัทไทยประกันชีวิตก็มีแบบประกันให้เลือกที่เว็บไซต์ทางการ หรือติดต่อเบอร์โทรบริษัทไทยประกันชีวิต 02 247 0247 เพื่อสอบถามเกี่ยวกับแบบประกันที่เหมาะกับเรามากที่สุดได้ 

 

รวมแบบประกันยอดฮิตจากบริษัทไทยประกันชีวิต 

  • ไทยประกันชีวิต แฮปปี้มีเงินใช้ ประกันชีวิตระยะสั้น ชำระเบี้ย 5 ปี แต่คุ้มครองยาวถึง 15 ปี มีเงินคืนระหว่างสัญญา และตลอดสัญญารับเงินคืนรวม 521% อีกทั้งยังเป็นประกันลดหย่อนภาษได้ 
  • ไทยประกันชีวิต เติมเต็มยาวป่วย ประกันจากบริษัทไทยประกันชีวิตที่ช่วยให้ผู้เอาประกันได้รับความคุ้มครองยาวเจ็บป่วย ขาดงาน รายได้ไม่สะดุด แถมยังชดเชยรายได้ให้เมื่อนอนโรงพยาบาล และยังเป็นประกันชีวิตอุบัติเหตุ โดยชดเชยสูงสุด 1,500 บาท นานสูงสุด 265 วัน 
  • ไทยประกันชีวิต มกรดเพิ่มพูน (เพื่อผู้สูงวัย) ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นภาระให้กับลูกหลาย เพราะบริษัทไทยประกันชีวิตมีประกันไทยประกันชีวิต มกรดเพิ่มพูน มีเงินก้อนไว้ให้ลุกหลานสูงสุด 450,000 และเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8 บาทต่อวันเท่านั้น 

ไทยประกันชีวิต บุพการีมีเงินใช้ (เพื่อผู้สูงวัย) อายุ 75 ปี ก็มีเงินใช้ ลูกหลานหมดกังวล ได้เงินคืนสูงสุด 200,000 บาท เพียงชำระเบี้ยวันละ 9 บาทเท่านั้น

ไทยประกันชีวิต iservice ของบริษัทไทยประกันชีวิตคืออะไร 

ไทยประกันชีวิต iservice หรือ I Service ของบริษัทไทยประกันชีวิตเป็นบริการในรูปแบบออนไลน์ ทั้งแอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ไทยประกันชีวิต โดยไทยประกันชีวิต iservice เปิดให้บริการประกันแบบออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของบริษัทไทยประกันชีวิต ลูกค้าของบริษัทไทยประกันชีวิต สามารถใช้ไทยประกันชีวิต iservice เพื่อตรวจสอบข้อมูลไทยประกันชีวิตเช็คกรมธรรม์ เปลี่ยนแปลงที่อยู่ ขอใบแจ้งชำระเบี้ยประกัน ขอใบประกันลดหย่อนภาษี และยังสามารถเคลมสินไหมได้ด้วยตัวเอง เหมือนกับให้พนักงานตัวแทนประกันดูแลได้ถึงที่ โดยที่เราไม่ต้องไปสาขาหรือติดต่อตัวแทนให้ยุ่งยากเลย 

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันชีวิตเสียชีวิตทุกกรณี aia ในปี 2024

อายุรับประกัน

ถึง ไม่เกิน 90 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

อายุ

ประกันทิพยประกันภัย ให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 15-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันไทยพาณิชย์ชีวิตดีๆ ที่มีประกัน

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ