ไทยประกันเปิดให้บริการทั่วไทยแล้ว

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 85 ปี


บริษัทไทยประกันชีวิต

การดำเนินกิจการของบริษัทไทยประกันชีวิตและความก้าวหน้า

เราได้ยินชื่อเสียงกันมาอย่างยาวนานสำหรับบริษัทไทยประกันชีวิต บริษัทที่คนไทยให้ความไว้วางใจในการทำประกันชีวิตเนื่องด้วยบริษัทไทยประกันชีวิตนั้นเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีความมั่นคงสูงและมีแบบประกันให้ลูกค้าเลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ ประกันโรคร้ายแรง ประกันสุขภาพต่างๆ มีหลายคนยังเข้าใจผิดอยู่ว่าไทยประกันภัยเจ้าของเดียวกับบริษัทไทยประกันชีวิตซึ่งแท้จริงแล้วทั้ง 2 บริษัทไม่ได้เกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด

ไทยประกันชีวิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนน รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร บริษัทไทยประกันชีวิตมีบริษัทในเครือมากมายทั้งกลุ่มธุรกิจประกันภัยประกันสุขภาพรายปีและการเงิน กลุ่มธุรกิจเบียร์สุรา กลุ่มธุรกิจการค้า อุตสาหกรรมและกลุ่มธุรกิจโรงแรมซึ่งไทยประกันชีวิตบริษัทในเครือยังมีบริษัทร่วมทุนอื่นๆด้วยอย่างเช่น ธนาคารทหารไทย เป็นต้น

ในปัจจุบันบริษัทไทยประกันชีวิตยังมีแผนงานที่เตรียมจะพัฒนาต่อยอดไปในอนาคตอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและพร้อมปรับเปลี่ยนแผนการดำเนินงาน นโยบายต่างๆให้ตอบโจทย์กับพี่น้องคนไทยมากที่สุด

ทำไมเราจึงควรซื้อประกันจากบริษัทไทยประกันชีวิต

ต้องยอมรับว่าในยุคนี้เทรนการใช้ชีวิตของผู้คนได้เปลี่ยนไปกว่าแต่ก่อนมาก หลายคนหันมาให้ความสนใจในด้านสุขภาพมากขึ้น รวมไปถึงมีการวางแผนการใช้เงินเพื่อลดความเสี่ยงจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดในอนาคตไม่ว่าจะเกิดเหตุไม่คาดฝันจากอุบัติเหตุหรือความเจ็บป่วย หากมีประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุดีๆ สักแผนหนึ่งก็อาจจะลดความเสี่ยงกับเงินในอนาคตได้ ดังนั้น การซื้อประกันชีวิตกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด จึงควรเป็นสิ่งที่เราต้องนำมาพิจารณาเป็นอันดับต้นๆ เพื่อลดความเสี่ยงในการใช้ชีวิตและเพื่อเป็นการวางแผนทางด้านการเงินที่เหมาะสมยิ่งขึ้นด้วย

บริษัทไทยประกันชีวิตมีผลิตภัณฑ์อะไรน่าสนใจ

    • ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตพ่วงกับการซื้อประกันชีวิตที่ราคาไม่แพงคุ้มครองการแอดมิทนอนโรงพยาบาล โดยให้ความดูแลทั้งค่าห้องและค่ารักษาพยาบาลแถมนำมาใช้เป็นประกันลดหย่อนภาษีได้ด้วย ได้แก่ เหมาจ่ายเอ็กซ์ตร้า ไทยประกันชีวิตเช็คกรมธรรม์จะมี 3 แผนคุ้มครองให้เลือก โดยประกันสุขภาพเมืองไทยสามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 11- 75 ปี คุ้มครองยาวถึงอายุ 81 ปี เลือกจ่ายเบี้ยประกันเป็นรายเดือนหรือรายปีก็ได้
  • ประกันชีวิตอุบัติเหตุ ใครที่กังวลใจว่าจะเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันจนทำให้เสียชีวิต สามารถทำประกันชีวิตอุบัติเหตุพีเอเซฟตี้กับไทยประกันได้ มี 7 แผนการคุ้มครองให้เลือก การจ่ายเบี้ยแบ่งตามเพศและช่วงอายุ

สำหรับใครที่อยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับแผนประกันชีวิตของบริษัทไทยประกันชีวิตแบบต่างๆเพิ่มเติม ก็สามารถค้นข้อมูลเพิ่มเติมทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.muangthai.co.th หรือทางแอพพลิเคชั่นไทยประกันชีวิต iservice

หรือติดต่อเบอร์โทรบริษัทไทยประกันชีวิตที่หมายเลข 02-274-9400,02-276-1025 และติดต่อคอลเซนเตอร์บริษัทไทยประกันชีวิตที่หมายเลข 1766 นอกจากนี้ยังสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันชีวิตออมทรัพย์ pantip ได้ที่สาขาไทยประกันชีวิตที่อยู่ใกล้บ้านได้เลย

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตมาแรงในปีนี้

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-10 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

บริษัทกรุงเทพประกันภัยเปิดให้บริการทั่วไทย

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนน่าสนใจไหม?

อายุรับประกัน

ถึง อายุ 1 เดือน 1 วันจนถึง 70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 84 ปี

อายุ