ทำประกันไทยวิวัฒน์ต้องใช้อะไรบ้าง?

อายุรับประกัน

ระหว่าง 20-70 ปี

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


ประกันไทยวิวัฒน์

ส่องความมั่นคงของบริษัทประกันไทยวิวัฒน์

หากพูดถึงมั่นคงของบริษัทประกันไทยวิวัฒน์เราคงบอกได้เลยว่าไทยวิวัฒน์ประกันภัยถือได้ว่าเป็นบริษัทที่ค่อนข้างมีความมั่นคง เพราะบริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยนั้นได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี และด้วยเหตุนี้เองประกันไทยวิวัฒน์จึงจัดได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากหลายๆ ท่าน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ประกันไทยวิวัฒน์ยังถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพไทยวิวัฒน์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์ หรือจะเป็นประกันไทยวิวัฒน์สำหรับการเดินทางก็ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยทั้งสิ้น ดังนั้นหากเราจะสอบถามถึงความมั่นคงของประกันไทยวิวัฒน์หรือต้องการทราบว่าไทยวิวัฒน์ประกันภัยดีไหมนั้น เราสามารถบอกได้เลยว่ามีความมั่นเองอย่างแน่นอน แต่หากพูดถึงประกันไทยวิวัฒน์ดีไหมเราคงบอกได้เพียงว่าความพึงพอใจในส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับความต้องการในการทำประกันของท่าน ซึ่งหากท่านเลือกผลิตภัณฑ์จากบริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่านย่อมดีอย่างแน่นอน

 

ประกันไทยวิวัฒน์มีทั้งหมดกี่ประเภท?

สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันไทยวิวัฒน์ในปัจจุบันนั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทของไทยวิวัฒน์ประกันภัยก็จะมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป และในวันนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าประกันไทยวิวัฒน์มีอะไรบ้างพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

  1. ประกันไทยวิวัฒน์เปิดปิด สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันไทยวิวัฒน์ตัวแรกจะจัดเป็นประกันภัยรถยนต์ซึ่งจะแบ่งออกเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 ไทยวิวัฒน์ ประกันรถยนต์ชั้น 2 และประกันไทยวิวัฒน์รถยนต์ชั้น 3
  2. ประกันการเดินทางสำหรับสายท่องเที่ยว
  3. ประกันสุขภาพไทยวิวัฒน์ที่จะช่วยดูแลสุขภาพของคุณ
  4. ประกันไทยวิวัฒน์ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ
  5. ประกันที่อยู่อาศัย ซึ่งบริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยถือได้ว่าค่อนข้างมีชื่อเสียงในเรื่องของประกันไทยวิวัฒน์สำหรับที่อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก
  6. ประกันไทยวิวัฒน์สำหรับสัตว์เลี้ยง

สามารถติดต่อประกันไทยวิวัฒน์ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สำหรับช่องทางในการติดต่อลูกค้าของประกันไทยวิวัฒน์จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ช่องทาง ซึ่งจะเป็นการติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับประกันสุขภาพไทยวิวัฒน์และประกันประเภทอื่นๆ ของไทยวิวัฒน์ประกันภัยผ่านฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โดยท่านสามารถติดต่อประกันไทยวิวัฒน์ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

  1. ประกันภัยไทยวิวัฒน์โทร 1231 กด 4 โดยช่องทางนี้จะเป็นการติดต่อผ่านคอลเซ็นเตอร์ถือได้ว่าช่องทางนี้เป็นการติดต่อกับบริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยที่ค่อนข้างสะดวกที่สุด
  2. ติดต่อสอบถามข้อมูลกับประกันไทยวิวัฒน์ผ่านโทรสาร 026950811
  3. ติดต่อสอบถามข้อมูลประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์และประกันอื่นๆ ผ่านอีเมล [email protected] โดยการติดต่อผ่านช่องทางติดต่อนี้ท่านจะได้รับข้อมูลที่ค่อนข้างละเอียด

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันอุบัติส่วนบุคคลที่ไหนน่าสนใจบ้าง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

บริษัทซิกน่าประกันภัย สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 20-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ

ประกันภัยซัมซุง มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ