ประกันธนชาตมีตั้งแต่ชั้น 1 จนถึงชั้น 3

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับแผนประกัน


ประกันธนชาต

เช็คจุดเด่นของประกันธนชาต

ก่อนที่เราจะตัดสินใจทำประกันธนชาตนั้นในวันนี้เราจะพาท่านมาเช็คจุดเด่นของบริษัทธนชาตประกันภัยก่อนทำการตัดสินใจทำประกัน สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันของประกันธนชาตนั้นจะมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมและการปล่อยโปรโมชั่นของประกันรถยนต์ธนชาตออกมาอยู่เสมอๆ ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นจุดเด่นหลักๆ ของประกันธนชาตที่คนส่วนใหญ่รับรู้ โดยต่อมาเราจะพาท่านมาดูจุดเด่นของประกันธนาคารธนชาตที่หลายๆ คนยังไม่รู้กันบ้าง ซึ่งการทำประกันธนชาตไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ธนชาตประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ หรือประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตก็ล้วนแล้วแต่ได้รับความคุ้มครองในเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคลด้วยมาตรฐานสากลจากประกันธนชาตทั้งสิ้น ดังนั้นหากท่านกังวลว่าการทำประกันธนาคารธนชาตจะไม่มีความปลอดภัยในเรื่องของการเก็บรักษาข้อมูลท่านสามารถวางใจในส่วนนี้ได้เลย เพราะประกันธนชาตดูแลท่านอย่างดีแน่นอน นอกจากในเรื่องของการรักษาข้อมูลของผู้ทำประกันกับบริษัทธนชาตประกันภัยแล้วยังมีการให้บริการประกันธนชาตออนไลน์อีกด้วย โดยที่ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังธนชาตประกันภัยสาขาเพียงอย่างเดียว

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของประกันธนชาต

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของประกันธนชาตนั้นจะเน้นไปที่การทำประกันรถยนต์ธนชาต โดยการทำประกันรถยนต์กับบริษัทธนชาตประกันภัยถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะทางประกันธนชาตได้ทำการมอบสิทธิพิเศษและออกโปรโมชั่นเกี่ยวกับการทำประกันธนาคารธนชาตรถยนต์ออกมาบ่อยครั้ง โดยประกันธนชาตรถยนต์นั้นจะมีทั้งการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ประกันชั้น 2 และประกันชั้น 3 และนอกเหนือจากประกันรถยนต์ธนชาต และยังมีประกันธนชาตอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง และธนชาตประกันชีวิตอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของประกันธนชาตค่อนข้างมีความหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่อยู่มากเช่นกัน และด้วยเหตุนี้เองที่ส่งผลให้การทำประกันธนาคารธนชาตจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน

 

ประกันธนชาตราคาแพงไหมเช็คเลย!

สำหรับราคาประกันธนชาตนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทประกันของบริษัทธนชาตประกันภัยที่ท่านได้ตัดสินใจทำ โดยปกติแล้วการทำประกันธนชาตมักจะมีราคาที่ไม่สูงมากนะ และมีความคุ้มครองจากประกันธนาคารธนชาตที่ค่อนข้างครอบคลุม โดยเฉพาะการทำประกันรถยนต์ธนชาตนั้นหากท่านนำราคาที่จ่ายไปสำหรับการทำประกันธนชาตไปเปรียบเทียบกับบริษัทประกันภัยอื่นๆ ท่านจะเห็นได้เลยว่าประกันธนาคารธนชาตนั้นถูกกว่าอย่างแน่นอน ดังนั้นหากท่านสนใจทำประกันธนชาตไม่ว่าจะประเภทไหนท่านสามารถติดต่อไปยังธนชาตประกันภัยสาขาใกล้บ้าน หรือจะทำการติดต่อไปยังไลน์ธนชาตประกันภัยเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับราคาประกันธนชาตก่อนตัดสินใจทำก็ได้เช่นกัน

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

ประกันอุบัติเหตุวิริยะ ทำง่ายๆ ราคาถูก

อายุรับประกัน

ถึง รับรถอายุ 2-20 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกันทิพยประกันภัย ให้เงินคุ้มครองสูง

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 15-60 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต หนึ่งในประกันมาแรง

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

อายุ