ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนน่าสนใจไหม?

อายุรับประกัน

อายุ 1 เดือน 1 วันจนถึง 70 ปี

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 84 ปี


โตเกียวมารีนประกันสุขภาพ

เปิดเหตุผล ทำไมต้องโตเกียวมารีนประกันสุขภาพ 2567

บริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิต ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเริ่มต้นในปี 2422 ได้ดำเนินธุรกิจด้านประกันไปแล้วกว่า 45 ประเทศ และยังได้ขยายธุรกิจมากขึ้น ถือว่าเป็นกลุ่มบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย และมีความมั่นคงทางการเงินมากที่สุด นอกจากนี้บริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิตยังมีประสบการณ์มากกว่า 140 ปี จึงเชื่อถือได้ว่าเป็นปริษัทประกันภัยที่มั่นคงและมากด้วยประสบการณ์

  ปัจจุบันบริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิตมีผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการที่หลากหลายของผู้คน มีทั้งประกันสุขภาพเด็กโตเกียวมารีน โตเกียวมารีนประกันภัย ประกันสุขภาพรายปี แต่จุดเด่นของโตเกียวมารีนประกันสุขภาพ ก็คือ โตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความต้องการ แต่แผนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายก็มีให้เลือกเยอะมาก แล้วเราจะเลือกยังไงดี โตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายต่างจากแผนสุขภาพแบบเหมาจ่ายที่อื่น ๆ ยังไง บทความนี้มีคำตอบ

 

โตเกียวมารีนประกันสุขภาพกับผลิตภัณฑ์ล่าสุด ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนแบบเหมาจ่าย 2567

ปัจจุบันรูปแบบของประกันสุขภาพที่ถูกพัฒนาและออกแบบ โดยให้ความคุ้มครองที่มาขึ้น และครอบคลุมยิ่งกว่าเดิม และโตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีของคนที่ต้องการทำประกันสุขภาพ เพราะแผนประกันสุขภาพโตเกียวมารีนแบบเหมาจ่าย นอกจากจะช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลแล้ว ยังเพิ่มวงเงินคุ้มครองให้อีก 2 เท่า หากเจอว่าเป็นโรคร้ายแรง
โตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย มีแผนค่ารักษาเหมาจ่ายให้เลือกมากถึง 8 แผน โดยเราเลือกวงเงินคุ้มครองได้ตั้งแต่ 1 ล้านบาท จนถึง 120 ล้านบาท ซึ่งโตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายจะมีตารางผลประโยชน์โตเกียวมารีนให้เราเปรียบเทียบผลประโยชน์แบบชัดเจน (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์บริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิต) เพื่อเลือกแบบประกันที่เหมาะกับเรามากที่สุดได้

โตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายดียังไง

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับโตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายกันไปบ้างแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าการทำประกันสุขภาพโตเกียวมารีนแบบเหมาจ่ายดียังไง

  • โตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายช่วยลดความกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่ถูกจำกัด โดยโตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายจะให้วงเงินคุ้มครองที่เกิดขึ้นจริง และตามผลประโยชน์ที่เราได้เลือก
  • ความคุ้มครองค่าห้องสูงสุด 2,000 – 2,500 บาท 
  • โตเกียวมารีนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายให้วงเงินคุ้มครองค่ารักษาเริ่มต้นที่ 5 แสน ถึง 120 ล้านบาท และในกรณีที่เจอโรคเจ็บป่วนร้ายแรง ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนจะเพิ่มวงเงินคุ้มครองให้อีก 2 เท่า ไม่ต้องชำระเบี้ยเพิ่ม
  • ให้ผลประโยชน์เพิ่มเติม เช่น การตรวจสุขภาพประจำปี แม้ไม่ป่วยก็ไปใช้สิทธิได้ และยังรวมถึงการฉีดวัคซีนต่าง ๆ ด้วย 

สมัครกับแหล่งประกันอื่นๆ

สมัครประกันชีวิตรายปีราคาถูกที่ไหนดี เช็คเลย

อายุรับประกัน

ถึง ขึ้นอยู่กับแผนประกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ

ประกัน aia สุขภาพให้วงเงินหลักล้าน

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 18-75 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

อายุ

ประกันอุบัติเหตุกสิกรทำง่ายๆ ผ่านแอพ

อายุรับประกัน

ถึง ระหว่าง 16-65 ปี

ระยะคุ้มครอง

ถึง 1 หรือ 3 ปี (ต่อเวลาได้)

อายุ